[คลิป] Apple Watch สแตนเลสชุบทองให้คุณหรูด้วยราคา 499$ (13,000 บาท)

Avatar photo
apple watch hotel unlock demo | apple watch edition | [คลิป] Apple Watch สแตนเลสชุบทองให้คุณหรูด้วยราคา 499$ (13,000 บาท)

หลังจากที่ Apple Watch เริ่มเปิดขายอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานนี้ ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าตลาดหลังการขายเริ่มออกมาให้เห็นกันแล้วครับ อย่างล่าสุดตอนนี้มีบริษัทที่รับเปลี่ยน Apple Watch เวอร์ชั่นสแตนเลสให้กลายเป็น Apple Watch Edition ออกมาแล้วครับ ด้วยราคา 499$ (ประมาณ 13,000 บาท)

 

โดยในคลิปด้านล่างนี้จะเป็นคลิป Hands-On ครั้งแรกหลังจากที่นาย Keaton Keller จากแชแนล TechSmartt ใน Youtube ได้ทำการใช้บริการชุบทอง Apple Watch สแตนเลสให้กลายมาเป็น Apple Watch Edition ครับ โดยนาย Keaton ได้กล่าวไว้ว่าวิธีการในการทำนั้นก็ง่ายมาก เพียงแค่เราต้องมี Apple Watch แสตนเลสในมือก่อน จากนั้นก็ทำการจัดส่งไปที่บริษัทนี้และโอนเงินจากนั้นก็รอการส่งกลับภายในเวลา 3 วันทำการเท่านั้นครับ โดยทางบริษัทจะมีออพชั่นให้เราเลือกว่าจะเป็นการชุบ 24 Karat rose gold หรือ 24 Karat yellow gold แต่นาย Keaoton คนนี้เค้าเลือกไว้เป็น 24 Karat yellow gold ครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่างานที่ทำการชุบออกมานั้นไม่ผิดหวังเลยครับ ลองไปดูในคลิปด้านล่างได้เลยครับ

 

 

นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีครับในการเปลี่ยน Apple Watch ธรรมดาให้ดูหรูเลิศขึ้นมาแบบ Apple Watch Edition แต่อย่างไรก็ตามเงิน 13,000 บาทก็ไม่ใช่จำนวนที่น้อยอยู่ดี หากบวกรวมกับค่าเครื่องแล้วก็ปาเข้าไปหลายหมื่นครับ แต่แน่นอนว่าคุณจะได้ Apple Watch ที่คล้ายเวอร์ชั่น Edition ด้วยราคาไม่กี่หมื่นบาทแทนที่จะต้องเสียเป็นแสนนั่นเองครับ

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro red | IOS (iPhone/iPad) | iPhone 15 Pro จะมีความจุเริ่มต้น 256GB สูงสุด 2TB

 

ที่มา : 9to5mac


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx