!!!งาน Google I/O ปีนี้ ก็อาจจะไม่มี Android 5.0 Key lime Pie มาโชว์ให้แฟนๆ ได้ชมกัน

Advertisements
Advertisements

 ข่าวลือเศร้าๆ มาอีกแล้วครับ งาน Google I/O ปีนี้ที่จะจัดขึ้นในเดือนหน้า อาจจะไม่ได้เห็น Android 5.0 Key lime Pie ตามที่แฟนๆแอนดรอยด์คาดหวัง

Android 5.o-Key-Lime-Pie

 

เป็นข่าวน่าเบื่อที่ต่อเนื่องกันสองวันติด จากความคืบหน้าของงาน Google I/O งานสำคัญประจำปีของทาง Google ที่มักจะสร้างกระแสจากอุปกรณ์ใหม่ๆ และการพัฒนาที่สำคัญต่างๆ อย่างของระบบแอนดรอยด์ หลังจากผิดหวังกันไปแล้วกับข่าวก่อนหน้านี้ ที่เราคงไม่มีสิทธิ์ลุ้นได้ยลโฉมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตจาก Motorola   อย่าง X Phone แต่ก็ยังเหลือความคาดหวังที่จะได้รับรู้ข่าวสารของระบบแอนดรอยด์ตัวล่าสุดอย่าง Android 5.0 Key lime Pie แต่แล้วก็อาจจะต้องผิดหวังกันสองเรื่องติด

เพราะทาง gadgetronica. ได้รายงานว่า ทาง google อยากจะเว้นช่องว่างในการอัพเดท Adroid เวอร์ชั่นใหม่ๆ ให้กับทางผู้ผลิตอุปกรณ์แอนดรอยด์ต่างๆ ได้พัฒนาและมีเวลาในการพักหายใจหายคอกันในบ้างใน Android เวอร์ชั่น Jellybean เพราะที่ผ่านมาต้องบอกว่า Google อัดเต็มสูบ เหยียบมิดคันเร่ง จนผู้ผลิตไม่สามารถอัพเกรดซอฟแวร์ให้แก่อุปกรณ์ของตัวเองที่วางจำหน่ายกันได้ทัน ยังไม่ทันอัพเวอร์ชั่นเก่า ตัวใหม่ก็ออกมาจ่อแล้ว

ถ้าข่าวนี้เป็นจริง เราก็พาลสงสัยว่า แล้ว Google จะมีอะไรเหลือมาโชว์กันในงานเดือนหน้า หรือจะมีแต่เจ้า Nexus 4 LTE 32 GB เหล้าเก่าในขวดใหม่ที่ไม่มีอะไรน่าตื้นเต้น

คัดมาเพื่อคุณ

ผิดวิสัยเกินไปหรือเปล่าถ้าจะปล่อยให้งานกร่อยกันแบบนั้น – –

 

View Comments (0)

Leave a Reply