ร่วมใจสู้ไวรัส COVID-19 แจกฟรี เกม Earth Atlantis iOS อยู่บ้านเล่นเกม ช่วยลดการติดต่อไวรัส Covid-19

Avatar photo
Free Thai | Apple iPad | ร่วมใจสู้ไวรัส COVID-19 แจกฟรี เกม Earth Atlantis iOS อยู่บ้านเล่นเกม ช่วยลดการติดต่อไวรัส Covid-19

ในภาวะวิกฤติที่ชาวไทยทุกคนต้องช่วยกัน ลดอัตราการติดต่อของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยควรที่จะอยู่บ้าน และหลีกเลี่ยงการติดต่อผู้อื่นโดยไม่จำเป็น พวกเราทีมงาน Pixel Perfex ต้องการที่จะมีส่วนร่วมเล็กๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนฝ่าฟันวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันเกม Earth Atlantis บนระบบ iOS จะเปิดให้ดาวโหลดได้ฟรี! (จากปกติราคา 149 บาท)

ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 3 เมษายน 2563ร่วมแรงร่วมใจ เล่นเกมอยู่กับบ้าน ลดอัตราการติดต่อเชื้อไวรัส Covid-19 ฝ่าพ้นวิกฤติไปด้วยกัน !!

https://apps.apple.com/us/app/earth-atlantis/id1065334252?ls=1

เกม Earth Atlantis เป็นเกมแอ็คชั่นมุมมองด้านข้าง (Side-Scrolling Shooter) ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกไต้น้ำ และ ไล่ล่าเหล่าสัตว์ประหลาดที่แสนดุร้าย ตัวเกมยังถูกถ่ายทอดออกมาด้วยสไตร์ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ ในรูปแบบภาพวาดโบราณ

คัดมาเพื่อคุณ
Trusted by Synnex NDS | Nintendo Switch | ซินเน็คฯ ดึง Nintendo Switch บุกตลาดไทย บริการครบวงจร รับประกันสูงสุดนาน 18 เดือน

เกม Earth Atlantis ถูกวางจำหน่ายบนเครื่องคอนโซล Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, iOS, PC (Steam), MacOS และยังได้รับการเสนอชื่อจาก เว็ปไซท์เกม IGN ให้เป็นหนึ่งใน “Best Action Game” แห่งปี 2017 และ ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติ ดังเช่น รางวัลขนะเลิศ จากงาน BitSummit 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น และ รางวัลยอดเยี่ยมทางด้านศิลปะ จากงาน BIC Festival 2016 ที่ประเทศเกาหลีไต้