มาแล้ว เฟอร์บี้ที่เกิดมาพร้อมความเป็นไทยโดยเฉพาะ มีจุดเด่นที่ไม่มีเฟอร์บี้ชาติใดเหมือน!!!

Avatar photo
Furby Featured

กระแส Furby กำลังมาแรง พวกเราชาว APPDISQUS เองก็มีโอกาสได้ลองเอาเจ้าน้องน้อยตุ๊กตาพูดมากตัวนี้มาเล่นแล้วเช่นเดียวกันและพร้อมที่จะเปิดตัวรีวิวออกไปให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังสนใจอยู่ได้ติดตามกันในเร็วๆ นี้ แต่ก่อนจะถึงตอนนั้นจู่ๆ เราก็เจอเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่เมื่อปรากฏดาราไทยท่านหนึ่งนำน้องเฟอร์บี้ที่ผสมผสาความเป็นไทยได้อย่างลงตัวมาอวดโฉมกันผ่านทาง Instagram งานนี้เรียกได้ว่าสร้างความฮือ “ฮา” ให้กับวงการเฟอร์บี้ได้เป็นอย่างดีจริง

โดยเจ้าเฟอร์บี้ที่ว่านี้ผลิตขึ้นเพื่อเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นให้กับทางคุณแจ๊ค ชวนชื่นเท่านั้น ส่วนหน้าตาของเจ้าเฟอร์บี้ไทยจะเป็นอย่างไรลองดูกันได้เลยครับ

เฟอร์บี้ไทย

ขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เปิดเผยออกมาให้สื่อมวลชนโลกได้รับทราบกันนอกจากรูปภาพเจ้าเฟอร์บี้ลิมิเต็ดอิดิชั่นทั้งสองตัวนี้ ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าต้องใช้โทรศัพท์มือถือรุ่นใดในการบังคับหรือสอนภาษาให้กับตุ๊กตาน้อยน่ารัก แต่ทางทีมงานแอบแว่วมาว่าเจ้าเฟอร์บี้สัญชาติไทยทำจากไหมพรมไทยแท้และมะพร้าวอ่อนสองรายนี้อาจรองรับการเชื่อมต่อและควบคุม รวมไปจนถึงการให้อาหารได้จากโทรศัพท์นานารุ่น เริ่มตั้งแต่ Nokia 3310 กันเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ใครสักคน (เพื่อแทนการบอกเลิก) เจ้าเฟอร์บี้คู่นี้อาจถือเป็นของขวัญที่ดีมากจริงๆ

คัดมาเพื่อคุณ
Private Instagram Stories | instagram | Instagram บอก แก้ปัญหาล่าสุดได้สำเร็จแล้ว

ที่มา : – -“


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
เป๊ปซี่ดีที่ซู๊ดดดดด

5555 ท่าจะหาซื้อยาก

Lance

อยากกินน้ำมะพร้าว อิอิอิ

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx