[ข่าว] สิ้นสุดการรอคอย Apple Watch ล็อตแรกเริ่มจัดส่งถึงมือผู้ใช้แล้ว

Advertisements
Advertisements

สิ้นสุดการรอคอยตอนนี้ Apple Watch พรีออเดอร์ล็อตแรกเริ่มจัดส่งถึงมือผู้ใช้แล้วล่ะครับ ถึงแม้จะทำให้เหล่าแฟนๆผิดหวังนิดหน่อยที่ไม่มีสติ๊กเกอร์ Apple แถมมาให้ในกล่อง แต่ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือนและบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามทำให้เหล่าแฟนๆประทับใจตั้งแต่แรกเห็นจนลืมเรื่องสติ๊กเกอร์ไปได้สนิท

image-800x1067

ล่าสุดตอนนี้เริ่มมีการโพสทั้งรูปและวิดีโอต่างๆสำหรับการมาถึงของ Apple Watch ในอินเทอร์เน็ตกันอย่างมากมายเลยล่ะครับ เรียกได้ว่าผู้ใช้แต่ละคนก็ต่างดีใจกับการได้มาอันกรรมสิทธิ์ในการครอบครอง Wearable ระดับพรีเมียมชิ้นนี้นั่นเองครับ นอกจากนี้ผู้ใช้ที่ได้รับ Apple Watch เป็นที่เรียบร้อยแล้วยังได้รับอีเม์จากทาง Apple เพิ่มเติมอีกด้วย โดยในอีเมล์นั้นจะระบุถึงคลิปที่ช่วยสอนให้เหล่าผู้ใช้สามารถตั้งค่าเริ่มต้นต่างๆ ของ Apple Watch รวมถึงการจับคู่กับ iPhone ได้ด้วยตัวเองนั่นเองครับ

ถึงแม้จะมีผู้ใช้หลายๆคนที่สามารถทำตามขั้นตอนแนะนำในการตั้งค่า Apple Watch ได้ง่ายๆ แต่ก็มีผู้ใช้อีกจำนวนหนึ่งครับที่ประสบพบเจอกับปัญหาในการตั้งค่าครั้งแรกของ Apple Watch นั่นรวมไปถึงการจับคู่ระหว่างอุปกรณ์กับ iPhone ด้วย โดยที่ทาง Apple Watch ไม่แสดงโค้ดที่ใช้ในการจับคู่ระหว่าง 2 ตัวเครื่องครับ นอกจากนี้ก็มีผู้ใช้อีกบางกลุ่มที่ได้ทดลองลงเพลงไปใน Apple Watch และพบว่าการลงเพลงขนาด 1 GB นั้นใช้เวลานานกว่าที่ควรจะเป็นครับ

ที่มา : Macrumors

คัดมาเพื่อคุณ

[divider]

ทัศนคติผู้เขียน

งานนี้ก็ต้องมาดูกันว่า Apple Watch นั้นจะมีปัญหาอะไรเพิ่มขึ้นมาอีกหรือไม่ครับ บางครั้งการที่ไม่ได้เป็นประเทศแรกๆในการได้ใช้อุปกรณ์ใหม่ๆ ก็ถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่งเลยครับ เพราะแน่นอนว่าก่อนที่จะมาถึงมือเรานั้นจะต้องมีผู้ใช้ที่ต้องพบเจอกับปัญหาเหล่านี้ก่อน ซึ่งทาง Apple จำเป็นต้องหาทางแก้ไขให้อย่างแน่นอน และเมื่อปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นกับเรา เราก็จะสามารถหาทางในการแก้ไขปัญหาได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วนั่นเองครับ (ให้พวกเค้าเป็นหนูลองยาให้ก่อนก็ดีครับ)

10876087_1418721595102705_34478144_n

View Comments (0)

Leave a Reply