“มาจับโปเกม่อนกัน!” Pokemon Go พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วสำหรับ Android ส่วน iOS รออัพเดตสตอร์ไทย มารับลิงก์กัน!!

Avatar photo
Download Pokemon Go
[alert variation=”alert-info”]อัพเดต (11/07/2016 – 11:50 น.) – Pokemon Go กลับมาเล่นได้อีกแล้ว เป็นไปได้สูงว่าตอนนี้เซอร์วิสอาจจะยังไม่เสถียร แต่เตรียมเปิดให้ชาวไทยเล่นได้แล้วอย่างแน่นอน!

อัพเดต (11/07/2016 – 11:30 น.) – Pokemon Go ปิด Location Service ในไทยอีกครั้ง T^T

อัพเดต (11/07/2016 – 10:00 น.) – Pokemon Go กลับมาเล่นได้ในประเทศไทยแล้ว และสำหรับชาว iOS ที่อยากเล่นก่อน มาดูวิธีการดาวน์โหลดแบบง่ายๆ ไม่ต้อง Jailbreak ที่บทความ “[iOS TIP] วิธีดาวน์โหลดเกม Pokemon Go สำหรับ iPhone, iPad”[/alert]

Pokemon Go เกมที่ใช้ Augmented Reality (AR) เป็นเทคโนโลยีหลักในการเล่นจาก Nintendo ที่พัฒนาให้กับแพลตฟอร์มมือถือโดย Niantic Labs พร้อมแล้วสำหรับชาวไทยให้ดาวน์โหลดบน Google Play Store ส่วนบน iOS นั้นในนิวซีแลนด์และอีกบางประเทศลิงก์พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว และคาดว่าในไทยอาจจะรออีกไม่นานให้ App Store อัพเดตก็คงได้ดาวน์โหลดกันต่อไป

สำหรับใครที่ไม่ได้ตามติดข่าวสารของเกมนี้ๆ นั้น APPDISQUS ขออนุญาตสรุปสั้นๆ ว่าเกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆ จะต้องใช้กล้องของโทรศัพท์ของเพื่อนๆ และเซ็นเซอร์ของมัน กอปรกับระบบโลเคชั่นเบส (การตรวจจับสถานที่) เพื่อจับโปเกม่อนในโลกจริง นั่นหมายความว่าเวลาที่คุณเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ รอบตัวคุณ คุณสามารถจับโปเกม่อนมาเทรนหรือพาเข้ายิมโปเกม่อนได้จริงเหมือนอย่างที่เราเคยดูในการ์ตูนโปเกม่อนนั่นล่ะ โดยตัวเกมนี้พัฒนาขึ้นมาโดย Niantic ค่ายเดียวกับที่เคยทำเกม AR ให้กับมือถืออย่างเกม Ingress มาก่อนหน้านี้ ภายใต้การดูแลของ Nintendo เจ้าของลิขสิทธิ์ Pokemon อีกทีหนึ่ง และ Pokemon Go นั้นเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี แต่ก็มีระบบการซื้อสินค้าภายในเกมที่จะมีมูลค่าตั้งแต่ $0.99 ไปจนถึง $99.99 นั่นเอง นอกจากนี้ยังเพิ่มความเก๋ไก๋ชไนเดอร์เพิ่มด้วยการเปิดจำหน่ายอุปกรณ์ส่วมใส่ข้อมือแบบพกพาเพื่อช่วยจับโปเกม่อให้คุณได้ซื้อหากันมาใช้งานในราคา $35 อีกด้วย โดยมีแผนวางจำหน่ายภายในเดือนนี้ ซึ่งเจ้า Wearable ตัวนี้จะเอื้ออิสระให้คุณเล่มเกมได้โดยไม่จำเป็นต้องปลดล็อกมือถือของคุณเลยทีเดียว

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro max | apple | หลุดพอร์ต USB-C ของ iPhone 15 ออกมาแล้ว

เอาล่ะ เหล่าโปเกม่อนมาสเตอร์คนไหนพร้อมแล้วก็ “มาจับโปเกม่อนกันเถอะ!”

ดาวน์โหลด Pokémon GO สำหรับ Android

หรือคนที่ดาวน์โหลดจาก Play Store ไม่ได้ ให้ดาวน์โหลด .apk จากลิงก์ด้านล่างนี้เลย

ดาวน์โหลด Pokemon Go ไฟล์ APK


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
8 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Bass

อยากเล่นมาก

Bass

ผมว่าเกมนี่ต้องสนุกมากๆเลยครับ

tahindy

ิยากเล่นมาก

tahindy

ง่ิ

8
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx