ดาวน์โหลด Google Now Launcher หน้าโฮมตัวใหม่ สำหรับเครื่อง Android ที่ไม่ใช่ Nexus

Avatar photo
google now1 jpg 1000×665 | Google Now Launcher | ดาวน์โหลด Google Now Launcher หน้าโฮมตัวใหม่ สำหรับเครื่อง Android ที่ไม่ใช่ Nexus

ดาวน์โหลด Google Now Launcher หน้าโฮมตัวใหม่ สำหรับเครื่อง Android ที่ไม่ใช่ Nexus รุ่นของคุณจะใช้ได้ไม่ได้ มาลุ้นเอา

google-now1_jpg__1000×665_เมื่อเช้าเราได้รายงานการปล่อยหน้าโฮมตัวใหม่ของทาง Google ออกมาใน Playstore นั้นคือ Google now Launcher เป็นหน้าโฮมที่ออกแบบมาเพื่อการเข้าถึงบริการต่างๆ ของทาง Google ได้ง่ายมากขึ้นเช่นการสไลด์หน้าโฮมเพื่อเรียกใช้ Google now หรือการเรียกใช้การค้นหาด้วยการพูดแค่คำว่า “OK Google” เป็นต้น

แต่ในการปล่อย Google now Launcher ออกมาในเวอร์ชั่น Version 1.0.9 จะรองรับเพียงแค่เครื่องตระกูล Nexus และเครื่องจาก Google Play Edition เท่านั้นครับ สำหรับเครื่องอื่นๆ ทาง Droid Life ได้ทำการแงะเอาไฟล์ติดตั้ง APK ตัวใหม่ล่าสุดออกมาให้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้แล้วในตอนนี้

Download

หลังจากการทดสอบใช้งาน พบว่า มันไม่สามารถจะเปิดติดตั้งลงไปใช้ได้ทุกเครื่องของแอนดรอยด์นะครับ การทดสอบของทาง Droid Life ได้ลองกับเครื่องมากถึงสามรุ่น มีเพียงรุ่นเดียวนั้นคือ Moto X เพื่อนๆ ที่ได้ดาวน์โหลดไปแล้วก็ลองทดสอบติดตั้งใช้งานกันดูครับ รุ่นไหนจะโชคดีที่จะใช้งานได้บ้าง รายงานกันด้วยนะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
6 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
oodnaja

s4 i9500 ใช้ได้ครับ

อนัน

ทำไมของผมขึ้น มีปัญหาในการพาส์พแพ็คเกจ บ่ะครับ ผมใช่ s4 I9005 เวอร์ชั่น 4.3 ต้องทำยังไงคระบ

อนันต์

ผมสามารถทำอย่างไรได้บ้างครับ มันเกิดจากอะไรครับ

6
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx