ซื้อ Samsung Galaxy S8 แถมฟรีทีวี 32 นิ้วในงาน TME 2017 พร้อมโปรโมชั่นจาก Samsung ทั้งหมด

Advertisements
Advertisements
s8-free-tv

Thailand Mobile Expo 2017 หรืองาน TME 2017 กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 นี้ หลายๆ ค่ายๆ พร้อมใจกันเปิดโปรออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุด Samsung ของจัดโปรจัดเต็มด้วยการซื้อ Samsung Galaxy S8 ภายในงาน แถมฟรีทันที Samsung HD TV 32นิ้ว มูลค่า 7,900 บาท และฟิล์มกันรอยตัวเครื่อง

s8-free-tv

โดยโปรโมชั่นนั้นมีมาให้เลือกหลายรุ่น หลายตัวมากทีเดียวครับ แม้แต่เรือธงตัวล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy Note 8 เองก็มาจัดโปรน่าสนใจ พร้อมของแถมมากมายหลายรายการ มูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท เรียกว่าได้ครบทั้งเครื่องยันแท่นชาร์จไร้สาย เคส และฟิล์มกันรอยกระจกของ Galaxy Note 8 เดินออกจากงานไปแบบครบครันกันเลย

note8-stuffs-tme2017

นอกจากโปรโมชั่นของทั้งสองรุ่นแล้ว Samsung ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นซื้อ Samsung Galaxy J7+ และ Galaxy J7 Pro ภายในงานแล้วลุ้นรับฟรี Samsung HD TV มูลค่า 7,900 บาท หรือโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่ซึ่ง Samsung จะจัดโปรโมชั่นรับซื้อเครื่องเก่าเพื่อนำเอาบัตรกำนัลไปซื้อเครื่องใหม่ในแต่ละรุ่นตามรายละเอียดที่จะมีแจกแจงต่อไปภายในงาน รวมไปจนถึงโปรโมชั่นชอง Tab S3 และ Tab S2 ที่ก็เปิดออกมาเอาใจคนที่กำลังมองหาแท็บเล็ต Android ตัวใหม่ให้ได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจ

คัดมาเพื่อคุณ

หรือใครที่กำลังสนใจอุปกรณ์ Wearable ทาง Samsung เองก็ยกเอา Wearable ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Gear Fit2 Pro ที่ถ้าซื้อภายในงาน รับฟรีทันทีหูฟังไร้สาย Samsung U Flex เพื่อให้คุณเริ่มการออกกำลังกายของคุณได้อย่างจัดเต็ม งานนี้พบกับ Samsung ได้ที่ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ที่จะถึงนี้ได้เลย

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดตามอ่านรีวิวของมือถือและอุปกรณ์ Samsung ที่น่าสนใจที่ถูกนำมาจัดโปรภายในงานได้จากลิงก์ต่อไปนี้เลย