ประชาสัมพันธ์ : “Baidu Antivirus” คว้ารางวัล Advanced+ ชนะคะแนนทดสอบประสิทธิภาพการป้องกันมาเป็นอันดับ 1 จาก 20 แบนรด์ดังของแอนตี้ไวรัสในตลาดโลก

“ไป่ตู้” ผู้นำเสริช์เอนจิ้นยักษ์ใหญ่ระดับโลกจากประเทศจีน ผู้พัฒนาโปรแกรมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านพีซี เว็บไซต์ และบนโทรศัพท์มือถือ แถลงว่า “โปรแกรม ฟรี! ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส ได้รับการคัดเลือกจาก AV-Comparatives องค์กรชั้นนำระดับโลกในการทดสอบประสิทธิภาพการป้องกันไวรัสให้รางวัล Advanced+ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยผลคะแนนการทดสอบประสิทธิภาพการป้องกันไวรัสจำโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีอยู่ในตลาดโลกกว่า 20 ราย ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส ได้คะแนนมาเป็นอันดับ 1 ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันในประสิทธิภาพให้ผู้ใช้วางใจได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับการทดสอบด้านประสิทธิภาพโปรแกรมป้องกันไวรัสจากองค์กรชั้นนำ AV-Comparatives มีขั้นตอนการทดสอบเกี่ยวกับผลกระทบของโปรแกรมป้องกันไวรัส ที่มีต่อประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมถึงการคัดลอกไฟล์ การจัดเก็บไฟล์ การติดตั้ง-ถอนการติดตั้งโปรแกรม การเปิดโปรแกรม และการดาวน์โหลดไฟล์ จากผลการทดสอบไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส มีผลคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 1 แสดงให้เห็นว่า ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการใช้ทรัพยากรในระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสรายอื่นๆ

AVC_PR image

มร.แซม ดอง หัวหน้าทีมวิจัยและพัฒนา ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส กล่าวว่า “หัวใจหลักสำคัญโปรแกรมไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส คือการป้องกันและรักษาประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งการได้รับรางวัล Advanced+ จากการทดสอบประสิทธิภาพจากองค์กรชั้นนำอย่าง AV-Comparatives ถือเป็นเกียรติอย่างสูงสุด ที่ได้รับการไว้วางใจ อีกทั้งเป็นเครื่องยืนยันว่า ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส สามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย รวมถึงมอบประสบการณ์การใช้งานที่รวดเร็วและปลอดภัยกว่า…ให้กับผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำและตรงจุด

นอกจากรางวัลเกียรติยศดังกล่าวแล้ว ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายด้านประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัย ได้แก่

1.      เดือนธันวาคม 2013 Softonic.com ได้เลือก ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส ให้เป็น “โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีศักยภาพมากที่สุด” แห่งปี

2.      ได้รับรางวัล VB100 จาก Virus Bulletin

3.      ได้รับเครื่องหมายรับรอง Checkmark Certification จาก West Coast Labs

คัดมาเพื่อคุณ
JD-Central-6 18-Super-Joy-1

4.      ได้รับรางวัล OPSWAT Certification และผนึกกำลังกับ WinRAR เพื่อปกป้องผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ให้รอดพ้นจากภัยคุกคามของโปรแกรมบีบอัดไฟล์สามารถดูรายละเอียดข้อมูลการประเมินผลรางวัลเพิ่มเติมได้ที่ http://thailand.baidu.com/PR/award/avc_june_2014/

ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมระหว่างประเทศของไป่ตู้ โดยรองรับการทำงานทั้งคอมพิวเตอร์พีซีและโน้ตบุ้ค บนระบบปฏิบัติการ Windows XP, Windows Vista, Windows 7 และ Windows 8

ปัจจุบัน ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส รองรับการทำงานทั้งภาษาอังกฤษ, ไทย, โปรตุเกส, อินโดนีเซีย, สเปน และจีน ผู้ที่สนใจดาวน์โหลดโปรแกรมได้ฟรี! ที่http://antivirus.baidu.com/th/

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2784-6666

View Comments (2)
  • Baidu หยุดตอแหลและเลิกแหลได้แล้ว คนลงข่าวก็ช่วยกรุณา หาผลการทดสอบโปรแกรมสแกนไวรัสให้หลากหลายมาด้วยก่อนจะเอามาลง นี่คือหัวข้อการทดสอบทั้งหมด ที่ไม่ใช่จบลงเพียงแค่ การสแกนไฟล์เร็ว แต่การตรวจจับไวรัส การแก้ไขปัญหาไวรัสหรือการกำจัดไวรัสที่จะต้องดีตามด้วย ไม่ใช่เอาแค่ผลการสแกนไฟล์เร็วแล้วจะเอามาแอบอ้างว่า โปรแกรมสแกนไวรัสของตัวเองดีสุด
    http://www.av-comparatives.org/comparatives-reviews/

    https://www.virusbtn.com/vb100/index

Leave a Reply