สำรวจโลกไวกิ้งไปด้วยกันใน Assassin’s Creed: Valhalla Discovery Tour ในวันที่ 19 ตุลามคมนี้

Advertisements
Advertisements

Ubisoft ยังคงมีการสนับสนุนตัวเกม Assassin’s Creed: Valhalla อย่างต่อเนื่องด้วย อัปเดต 1.3.2 ที่เตรียมปล่อยออกมาในวันที่ 5 ตุลาคมนี้พร้อม Event พิเศษแบบจำกัดเวลาและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่หลายคนรอคอยมากก็คือ Discovery Tour: Viking Age ในเกม Assassin’s Creed Valhalla ที่โหมดนี้จะพาทุกคนไปดูโลกและประวัติที่น่าสนใจในยุคของไวกิ้ง โดยจะเปิดให้เราได้เล่นกันในวันที่ 19 ตุลามคมนี้

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่า Discovery Tour: Viking Age ในเกม Assassin’s Creed: Valhalla คืออะไร เรามีคำตอบให้ Discovery Tour: Viking Age คือโหมดที่จะพาผู้เล่นไปสำรวจประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ที่เป็นฉากหลังของ Assassin’s Creed Valhalla ในศตรวรรษที่ 9 ของนอร์เวย์ และ อังกฤษ ในยุคที่ไวกิ้งรุ่งเรืองในยุคนั้นนั่นเอง เอาเป็นใครที่ชอบประวัติศาสตร์แบบเนื้อ ๆ Discovery Tour เหมาะกับคุณมาก 

อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ไม่มีตัวเกมหลักอย่าง Assassin’s Creed Valhalla สามารถเสียเงินซื้อ Discovery Tour :Viking Age แบบ Standalone บนเวอร์ชั่น PC ได้ในราคา $14.99 USD ตีเป็นเงินไทยประมาณ 500 บาท ส่วนบนแพลตฟอร์มอื่นอาจจะต้องรอ Discovery Tour: Viking Age เวอร์ชั่น Standalone ไปจนถึงปี 2022 เลยทีเดียว 

คัดมาเพื่อคุณ

Assassin’s Creed Valhalla เปิดวางจำหน่ายแล้ววันนี้บนเครื่อง PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X และ Google Stadia สำหรับใครที่สนใจก็หาซื้อเล่นกันได้เลย เรียกได้ว่าภาคนี้มีการปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่พัฒนามาจาก Assassin’s Creed: Odyssey พอสมควรไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่มีทางเลือกให้ผู้เล่นมากมายและกราฟิกที่ทำออกมาได้สมกับเกม Next-Gen แถมยังรองรับ Ray Tracing อีกด้วย