Ubisoft ปล่อยตัวอย่างแรกเกม Assassin Creed Valhalla ภาคนี้ลุยดินแดน ไวกิ้ง !!

Avatar photo
Assassins Creed Valhalla 04 29 20 | Assassin Creed Valhalla | Ubisoft ปล่อยตัวอย่างแรกเกม Assassin Creed Valhalla ภาคนี้ลุยดินแดน ไวกิ้ง !!

Ubisoft ได้แถลงว่าเกมภาคล่าสุดในแฟรนไชส์นั่นคือ Assassin’s Creed Valhalla ในคราวนี้จะดำเนินเรื่องราวในยุคไวกิ้ง ดินแดนเถื่อนที่ยังไม่เคยถูกสร้างเป็นเกมภาคไหนมาก่อน และเรื่องราวจะอิงประวัติศาสตร์จริง และมีการพูดถึง เทพปกรณัมของชาวนอร์ส อย่าง เทพ โอดิน ด้วย

เกม Assassin’s Creed Valhalla วางขายปลาย 2020 บน PS4 PS5  ,Xboxone Xbox ซีรีส์ X และ PC

ตัวอย่างเกมอย่างเป็นทางการ

ภาคนี้พัฒนาโดยทีมงานเบื้องหลัง Assassin’s Creed Black Flag และ Assassin’s Creed Origins จาก Ubisoft Montreal**, โดย Assassin’s Creed Valhalla จะเชื้อเชิญให้ผู้เล่นได้รับรู้มหากาพย์ของ Eivor, ขุนศึกไวกิ้งแสนดุดันผู้เติบโตมาท่ามกลางเรื่องเล่าขานแห่งการศึกและเกียรติยศ ภาคนี้จะนำเสนอประสบการณ์ในแบบไวกิ้งอันตราตรึงใจ มอบโลกโอเพนเวิลด์อันงดงามและเปี่ยมพลวัตให้แก่ผู้เล่นซึ่งมีฉากหลังเป็นยุคมืดแห่งอังกฤษ ในภาคล่าสุดนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสฟีเจอร์ใหม่อันประกอบไปด้วยการบุกปล้น, การสร้างชุมชนให้เติบโต รวมถึงการสร้างอำนาจและอิทธิพลของตนขึ้นมา

“เราแทบอดใจรอให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการเดินทางในแบบไวกิ้งไม่ไหวแล้ว” Ashraf Ismail, ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Assassin’s Creed Valhalla กล่าว “การได้รับบทบาทเป็น Eivor ทั้งในฐานะขุนศึกไวกิ้งและผู้นำแห่งชนเผ่านั้น ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความขัดแย้งจากการสร้างรกรากแห่งใหม่ท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจเพื่อปกครองอังกฤษด้วย”

KINGDOMS Announce pack COLLECTOR EDITION 200430 5pm CET TH NORATING | Assassin Creed Valhalla | Ubisoft ปล่อยตัวอย่างแรกเกม Assassin Creed Valhalla ภาคนี้ลุยดินแดน ไวกิ้ง !!

ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ว่าจะเป็น Eivor เพศชายหรือเพศหญิง และจะยังได้เข้าถึงเครื่องมือปรับแต่งมากมาย รวมถึงความสามารถในการปรับแต่งทรงผม, รอยสัก, สีทาหน้าออกศึกและอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะพันธมิตรทางการเมือง, การตัดสินใจในการศึกหรือตัวเลือกบทสนทนา ต่างสามารถส่งผลต่อโลกใน Assassin’s Creed Valhalla ได้ทั้งสิ้น ดังนั้นผู้เล่นจะต้องตัดสินใจให้ดีเพื่อปกป้องบ้านและอนาคตของชนเผ่าของตน

คัดมาเพื่อคุณ
EGS GigaBash PassionRepublicGames S1 2560x1440-f0d657610403750a33b2ed4a372d21ec

หลังจากรอนแรมมาจากนอร์เวย์ที่เต็มไปด้วยศึกสงครามไม่จบสิ้นและทรัพยากรที่ร่อยหรอในช่วงศตวรรษที่เก้า ผู้เล่นจะได้นำชนเผ่าชาว Norse ของ Eivor ข้ามผ่าน North Sea อันเย็นยะเยือกมาสู่ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์แห่งอาณาจักรอังกฤษที่ผุพัง ผู้เล่นจะต้องสร้างอนาคตใหม่ให้แก่ชนเผ่า พลิกฟื้นรูปแบบการต่อสู้สุดอำมหิตของไวกิ้งกลับมาอีกครั้ง ด้วยระบบการต่อสู้ที่ถูกยกเครื่องใหม่ที่รวมถึงความสามารถในการใช้อาวุธแบบคู่เพื่อปะทะกับศัตรูที่หลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อแย่งชิงทรัพยากร ผู้เล่นจะสามารถนำทัพออกปล้นในสถานที่ที่เลือกไว้โดยใช้ longship เพื่อให้ได้มาซึ่งทรัพยากรและสมบัติล้ำค่า ในยามที่เหล่าไวกิ้งเริ่มลงหลักปักฐานในบ้านใหม่นี่เอง พวกเขาต้องเผชิญกับการต่อต้านจากทัพแซกซอนซึ่งก็รวมถึง King Alfred แห่ง Wessex ด้วยนั่นเอง เขาได้ประณามไวกิ้งเป็นพวกนอกรีตและมุ่งที่จะเป็นผู้ปกครองเพียงหนึ่งเดียวแห่งอังกฤษอันอารยะให้จงได้ Eivor จะต้องเผชิญกับความท้าทายทุกแบบและต้องทำในสิ่งที่จำเป็นเพื่อมุ่งสู่ Valhalla อย่างที่หวังไว้

นอกจากนั้นแล้วเกมฉบับ โกลด์, อัลติเมท, และคอลเล็กเตอร์ส*** ของ Assassin’s Creed Valhalla ก็ประกาศวางจำหน่ายรวมถึงสินค้าอื่น ๆ จาก Ubicollectibles® แล้วเช่นกัน:

  • ฉบับโกลด์เอดิชั่น จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลักและ Season Pass
  • ฉบับอัลติเมทเอดิชั่น จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลัก, Season Pass และแพ็กอัลติเมท ที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าถึงคอนเทนต์ปรับแต่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ: แพ็ก Berserker Gear, แพ็ก Berserker Settlement, แพ็ก Berserker Longship, พร้อมด้วยเซ็ต Runes ไว้พัฒนาอาวุธและอุปกรณ์
  • ฉบับคอลเล็กเตอร์สเอดิชั่น จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลัก, Season Pass, แพ็กอัลติเมท, ฟิกเกอร์จำลอง Eivor และ Drakkar ของเธอในแบบคุณภาพสูงจาก Ubicollectibles (ส่วนสูง: 30ซม.), กล่องสำหรับนักสะสม, กล่อง Steelbook® ที่มาพร้อมงานศิลป์ไม่เหมือนใคร, ใบรับรองความเป็นของแท้พร้อมหมายเลขกำกับ, ฟิกเกอร์ไวกิ้ง Eivor พร้อมนก raven และขวาน Dane (ส่วนสูง: 5ซม.), ลิโธกราฟแบบเอ็กซ์คลูซีฟและซาวน์แทร็กเกมที่คัดสรรมาแล้ว
  • สินค้าจาก Ubicollectibles แบบแยกขายนั้นรวมถึง ฟิกเกอร์ Eivor Wolf-Kissed และ Hidden Blade แบบจำลองด้วย