ต่างประเทศชำแหละ Apple Watch Ultra 2 พบว่าความจุแบตเตอรี่เยอะขึ้นกว่ารุ่นก่อนแค่ 4%

Avatar photo
Apple Watch Ultra 2 hero feature white | Apple Watch Ultra 2 | ต่างประเทศชำแหละ Apple Watch Ultra 2 พบว่าความจุแบตเตอรี่เยอะขึ้นกว่ารุ่นก่อนแค่ 4%

ล่าสุดช่อง iFixit ปล่อยวิดีโอใหม่ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแกะดูภายในของ Apple Watch Ultra 2 และ Apple Watch Series 9 จนพบว่า Apple Watch Ultra 2 นั้นมีแบตเตอรี่ขนาด 564 mAh ตามรายละเอียดที่หลุดออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน หากนำไปเทียบ Apple Watch Ultra รุ่นแรกที่มีแบตเตอรี่ความจุ 542 mAh เห็นได้ว่าในรุ่นใหม่มีแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเพียงแค่ 4% เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม Apple ก็ยังยืนยันว่า Apple Watch Ultra ทั้ง 2 โมเดลแบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นานสูงสุด 36 ชั่วโมง 

ultra band unselect gallery 1 202309 scaled | Apple Watch Ultra 2 | ต่างประเทศชำแหละ Apple Watch Ultra 2 พบว่าความจุแบตเตอรี่เยอะขึ้นกว่ารุ่นก่อนแค่ 4%

ส่วน Apple Watch Series 9 ตัวเรือนขนาด 41 มม. แบตเตอรี่ขนาด 282 mAh เหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จาก Apple Watch Sereis 8 ตัวเรือนขนาด 41 มม. เลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้ในโมเดลใหม่ทาง iFixit ไม่พบการเปลี่ยนแปลงฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องกับฟีเจอร์ Double Tap แบบชัดเจน โดยรวมการออกแบบภายในของ Apple Watch Ultra 2 และ Apple Watch Series 9 มีความคล้ายกับรุ่นก่อนมาก 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx