ข่าวดี Apple ให้เปลี่ยนกล้อง iPhone 6 Plus ที่ไม่ชัด ไม่สวย!! มาดูวิธีการตรวจเช็คกัน

Avatar photo
P8221918 | iphone 6 plus | ข่าวดี Apple ให้เปลี่ยนกล้อง iPhone 6 Plus ที่ไม่ชัด ไม่สวย!! มาดูวิธีการตรวจเช็คกัน

P8221918

Apple ได้เริ่มต้นโปรแกรมการออกมารับผิดชอบเปลี่ยนกล้อง iSight สำหรับเครื่อง iPhone 6 Plus ที่อาจจะเกิดปัญหาขึ้นมาในการถ่ายภาพจากการผลิตที่บกพร่องในล็อตสินค้าช่วงระหว่างเดือนกันยายนปี 2014 และมกราคม 2015 เป็นหลักครับ

ทาง Apple ได้เสนอให้ทางลูกค้าสามารถเข้ารับการเปลี่ยนโมดูลกล้องโดยสามารถตรวจเช็คตัวเครื่องที่อยู่ในล็อตสินค้าดังกล่าวได้ด้วยหมายเลขซีรียลนัมเบอร์ครับ เข้าไปยังเว็บไซด์ apple support กรอกซีเรียลนัมเบอร์ของตัวเครื่อง

ก็เป็นไปตามที่เคยมีข่าวก่อนหน้านี้ กล้องถ่ายภาพของเครื่อง iPhone 6 Plus ของลูกค้ามีปัญหา อาการภาพเบลอ ภาพล้ม รวมทั้งเกิดคลื่นบนภาพที่กำลังถ่าย น่าจะมาจากปัญหาเดียวกันคือความผิดพลาดจากการผลิตของโมดูลกล้อง iSight ของตัวเครื่องนั้นเองครับ ฉะนั้นถ้าใครเริ่มสังเกตเห็นภาพถ่ายที่ไม่ชัดจากกล้องของเครื่อง iPhone 6 Plus ก็สามารถไปที่หน้าตรวจเช็คด้านบนเพื่อความแน่ใจครับ และนำสินค้าที่มีปัญหาไปปรึกษาขอรับบริการได้จากตัวแทนจำหน่ายของทาง Apple หรือศูนย์บริการที่ได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการครับ ถ้ามีปัญหา ให้เซฟภาพหน้าจอของทาง Apple และผลการตรวจเช็คตัวเครื่องแรบไปให้เขาดูด้วยก็ได้นะครับ

สำหรับการตรวจเช็คหมายเลขซีเรียลนัมเบอร์ของเครื่องคุณ สามารถเข้าไปได้ที่ การตั้งค่า > ทั่วไป > เกี่ยวกับ เพื่อดูหมายเลขประจำเครื่อง

iphone_5s_about

 

เมื่อลองใส่แล้ว หน้าเว็บจะแจ้งครับ ว่าเครื่องของเราอยู่ในโปรแกรมหรือไม่ ของผมตรวจเช็คแล้ว ก็อยู่ในโปรแกรมที่จะได้เข้ารับการเปลี่ยนเช่นกันครับ โดยจะขึ้นข้อความต่อไปนี้

11111


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
27 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
กาญจนา ก๋าแก้ว

ขึ้นเหมื่อนกันค่ะ

Pasin Yingsakul

ของผมขึ้นนะหลังกรอกก็ว่าทำไมกล้องหลังโฟกัสไม่ได้ไม่ว่าจะลองล้างครื่องแล้วก็ตาม

Buslike Yeer

มันก้อขึ้นเหมือนกันทุกเครื่องอ่ะ

Ipetshops Pook Thitichaya

เช็คขึ้นแล้ว ต้องเช็คที่กล้องด้วยค่ะ ลองถ่ายรูปดูถ้าปรกติดีก็คือกล้องไม่เสียค่ะ ถ้าถ่ายแล้วเบลอๆโฟกัสไม่ได้ ถึงจะส่งเคลมได้ค่ะ ทางicareแจ้งแบบนี้ และรับประกันปัญหานี้ 3ปีจากซื้อเครื่องล๊อตนี้ค่ะ.

มญช์พิชา ทองสุข

ต้องส่งซ่อมที่ไหนค่ะพอดีเช็คแล้วเป็นแบบตัวอย่างด้านบน

Chay Yai

ไอโฟน5ก็ป๋า/

Jane Prinnarin

เรื่องจริง เปลี่ยนได้ แต่ถ้าปกติดี ก็ไม่ต้องเปลี่ยน เพราะยังไงก็รับประกัน3ปีอยู่แล้ว
ซื้อที่ไหนก็ต้องไปไอแคร์ ค่ายมือถือไอสตูดิโอไม่ได้

27
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx