[ข่าว] Tim Cook ใช้ Apple Watch ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครและหาซื้อที่ไหนไม่ได้

Avatar photo
Tim Cook 0 | apple watch | [ข่าว] Tim Cook ใช้ Apple Watch ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครและหาซื้อที่ไหนไม่ได้

แน่นอนครับสำหรับ CEO ของ Apple อย่าง Tim Cook ย่อมเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมี Apple Watch คู่ใจที่จะใส่ไปไหนด้วยตลอดเวลา ต้องบอกว่าโปรโมทสินค้ากันสุดๆไปเลย แต่ล่าสุดทางสำนักข่าวอย่าง Reauter ได้สังเกตุเห็นสิ่งผิดปกติที่ Apple Watch ของ Tim Cook นั่นก็คือ Apple Watch ของเค้าถูกออกแบบมาไม่เหมือนกับ Apple Watch ที่วางจำหน่ายอยู่ตอนนี้นั่นเอง

 

ซึ่งหากเราซูมภาพของ Apple Watch ที่นาย Tim Cook ใส่อยู่นั้นจะเห็นได้ว่า ถึงแม้ว่าเค้าจะใส่ Apple Watch แบบ Stainless และสายข้อมือ Sport สีขาว แต่สิ่งที่ดูผิดไปจากปกติคือเจ้า Digital crown ของ Apple Watch เรือนนี้มาพร้อมกับสีแดงครับ ซึ่งปกติแล้วเจ้า Digital crown สีแดงนั้นจะมีอยู่เฉพาะใน Apple Watch Edition เท่านั้นซึ่งแน่นอนหากผู้ใช้อย่างเราๆต้องการ Digital crown ที่มีสีแดงบ้าง ทางเดียวที่จะได้มาครองคือซื้อเจ้า Apple Watch Edition ที่มีราคาแพงหูฉี่นั่นเองครับ

 

 

 

ที่มา : businessinsider

[divider]

ทัศนคติผู้เขียน

งานนี้เฮีย Cook ของเราจัดมาแบบ Unique สุดๆกันไปเลยครับท่านผู้ชม จะใส่ทั้งทีระดับพี่จะให้เหมือนใครได้อย่างไร ซึ่งไม่แน่ว่าในอนาคตนั้นอาจจะมีการออกแบบหรือเพิ่มเติมดีไซน์ใหม่ๆเข้าไปใน Apple Watch อีกก็เป็นได้ครับ เอาเป็นว่าสำหรับข่าวนี้ไม่ต้องคิดมากนะครับเพราะอย่างไรก็ตาม Tim Cook เค้าก็เป็น CEO จะเอา Apple Watch Edition มาใส่่ก็ไม่ใช่ปัญหา


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx