Alice in Borderland Season 2 เผยตัวละครใหม่ที่แสดงโดย ยามะพี

Avatar photo
Netflix Alice in Borderland Season 2 6 | Alice in Borderland Season 2 | Alice in Borderland Season 2 เผยตัวละครใหม่ที่แสดงโดย ยามะพี

Alice in Borderland Season 2 (อลิสในแดนมรณะ) ซีซั่น 2 ปล่อยภาพผู้เล่นหน้าใหม่ นำโดย  ยามะพี ในบท The King of Clubs พร้อมนักแสดงแถวหน้าอีกเพียบ จะกลับมาพร้อมเกมโหดครั้งใหม่ 22 ธันวาคมนี้ พร้อมเรื่องราวของอะริสุ (เคนโตะ ยามาซากิ) และอุซางิ (ทาโอะ ซึชิยะ) ที่เร่งไขปริศนาของ “แดนมรณะ” เพื่อหวังจะได้กลับสู่โลกแห่งความจริง

Netflix Alice in Borderland Season 2 4 | Alice in Borderland Season 2 | Alice in Borderland Season 2 เผยตัวละครใหม่ที่แสดงโดย ยามะพี

เกี่ยวกับ  Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ):

อะริสุ (เคนโตะ ยามาซากิ) และอุซางิ (ทาโอะ ซึชิยะ) เร่งไขปริศนาของ “แดนมรณะ” เพื่อจะได้กลับสู่โลกแห่งความจริง ทั้งสองได้พบทั้งเพื่อน ศัตรู และผู้บงการ “เกม” ณ สถานที่ที่น่าจะเป็นกุญแจที่ไขปริศนานี้ อะริสุและกลุ่มเพื่อนได้ชนะเกมและเก็บไพ่ตัวเลขจนครบ เหลือเพียงแต่ไพ่แจ็ค ควีน และคิงเท่านั้น อะริสุและกลุ่มเพื่อนต้องเดิมพันความท้าทายไปกับ “เกม” ที่ทั้งยากและยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา แต่เมื่อเก็บไพ่ครบแล้ว พวกเขาจะได้กลับคืนสู่โลกแห่งความจริงหรือไม่?

Netflix Alice in Borderland Season 2 2 | Alice in Borderland Season 2 | Alice in Borderland Season 2 เผยตัวละครใหม่ที่แสดงโดย ยามะพี

สร้างจาก: นิยายภาพต้นฉบับเรื่อง “Imawa no Kuni no Alice” ของฮาโระ อาโสะที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์โชกะกุกัง

ผู้กำกับ: ชินสุเกะ ซาโตะ

ผู้เขียนบท: ยาสุโกะ คุระมิตสุ และชินสุเกะ ซาโตะ

นักแสดง: เคนโตะ ยามาซากิ, ทาโอะ ซึชิยะ, นิจิโระ มุราคามิ, อายากะ มิโยชิ, โดริ ซากุราดะ, อายะ อาซาฮินะ, ยูริ สึเนะมัตสึ, ยูทาโระ วาตานาเบะ, ยูกิ โมรินากะ, เคอิตะ มาจิดะ, ฮายาโตะ อิโซมุระ, คาอิ อิโนวากิ, คัตสึยะ มาอิคุมะ, โฮนามิ ซาโตะ, ชิฮิโระ ยามาโมโตะ, โนบุอากิ คาเนโกะ, ทสึโยชิ อาเบะ, โช อาโอยากิ, ริอิสะ นากะ และ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ

ผู้กำกับภาพ: ทาโร คาวาสุ

เพลงประกอบ: ยูตากะ ยามาดะ

ผู้ออกแบบงานสร้าง: อิวาโอะ ไซโตะ และ ฮิเดะฟุมิ โอนิชิ

หัวหน้าทีมฝ่ายเทคนิคพิเศษ: มาโกโตะ คามิยะ และ อัตซูชิ โดอิ

ผู้อำนวยการสร้าง: คาอาตะ ซากาโมโตะ จาก Netflix

ผู้สร้าง: อากิระ โมริ จาก ROBOT

คัดมาเพื่อคุณ
collage | Netflix | มัดรวมหนังและซีรีส์ Netflix ดูได้ทั้งครอบครัวเดือนธันวาคม

บริษัทผลิตผลงาน: ROBOT

ผลิตโดย: Netflix © Haro Aso, Shogakukan / ROBOT

Netflix Alice in Borderland Season 2 3 | Alice in Borderland Season 2 | Alice in Borderland Season 2 เผยตัวละครใหม่ที่แสดงโดย ยามะพี

เรื่องราวกำลังจะทวีความเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม เมื่อผู้เล่นหน้าใหม่ต่างทะยอยตบเท้าเข้ามาในเกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน! นำโดย Kyuma (โทโมฮิสะ ยามาชิตะ หรือ ยามะพี) – ราชาแห่งไพ่ดอกจิก และหนึ่งในศัตรูตัวฉกาจที่อะริสุต้องเผชิญหน้า, Heiya (ยูริ สึเนะมัตสึ) – นักเรียนมัธยมปลายที่เชี่ยวชาญด้านการยิงธนู แต่เอาตัวรอดได้อย่างทุลักทุเล, Banda (ฮายาโตะ อิโซมุระ) – ผู้เล่นมากฝีมือบุคลิกเงียบขรึม ที่แท็กทีมกับ Matsushita, Matsushita (คาอิ อิโนวากิ) – เด็กหนุ่มที่หมกมุ่นกับความกลัวว่าจะถูกหักหลัง, Yaba (คัตสึยะ มาอิคุมะ) – ชายหนุ่มบุคลิกมั่นใจที่คอยชี้นำผู้เล่นคนอื่น, และ Kotoko (โฮนามิ ซาโตะ) – สมาชิกเกมโหดที่ดูเหมือนจะหลงเสน่ห์ของ Yaba

Netflix Alice in Borderland Season 2 5 | Alice in Borderland Season 2 | Alice in Borderland Season 2 เผยตัวละครใหม่ที่แสดงโดย ยามะพี

สมาชิกหน้าใหม่จะช่วยกันไขปริศนาเกมมรณะ เก็บไพ่ให้ครบ และกลับคืนสู่โลกแห่งความจริงได้หรือไม่? ปักหมุดรอลุ้นความโหดของเกมครั้งใหม่ไปด้วยกันในซีซั่น 2 ของ Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ)  22 ธันวาคมนี้ทาง Netflix เท่านั้น

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx