AIS เปิดประสบการณ์ใหม่ สั่งซื้อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ล่วงหน้าแล้วรอรับเครื่องสวยๆ ที่บ้าน วันที่ 3 พฤศจิกาได้เลย

iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ได้ดีเดย์ในการเปิดวางจำหน่ายในไทยแล้ว ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป พร้อมกันทั่วทั้งประเทศไทย ทั้งนี้เอไอเอสเปิดให้จองล่วงหน้าอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00 น.

ความพิเศษของในปีนี้นั้นต้องยกให้ AIS ที่นอกจากจะขนโปรน่าสนใจมาฝากคนรัก iPhone กันแล้ว ยังล้างภาพประสบการณ์การหาซื้อ iPhone วันแรกแบบเดิมๆ ที่ต้องตื่นเช้าแหกขี้ตากันไปรอหน้าช็อปหรือวิ่งหากันให้วุ่นว่าที่สาขาไหนจะมีบ้างอีกด้วย โดยในปีนี้ผู้ที่สั่งจอง iPhone 8 และ iPhone 8 Plus กับ AIS ล่วงหน้านั้นจะได้รับเครื่องแน่นอนพร้อมกันทั่วทั้งประเทศในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 โดยไม่ต้องเมื่อยตุ้มยืนรอแถวเข้าคิวกันอีกต่อไป

ทั้งนี้เพื่อนๆ ที่สนใจก็เพียงแต่เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเริ่มสั่งจอง iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการจาก AIS ที่ลิงก์ www.ais.co.th/iphone8/ จากนั้นก็เลือกว่าสะดวกจะรับของแบบไหนในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ระหว่างรับด้วยตัวเองที่ AIS Shop สาขาใกล้บ้าน หรือรอรับแบบชิลๆ อยู่ที่บ้าน หรือที่ทำงาน โดยการสั่งจองผ่าน AIS Online Store สะดวก สบาย เล่นกันง่ายๆ แบบนี้โดยไม่จำเป็นต้องตื่นแต่เช้าไปเข้าคิววิ่งรอหาเครื่องกันอีกแล้ว

แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่อาจจะสั่งจองไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะหากสั่งซื้อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ผ่านทาง AIS Online Store ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป AIS จะทำการจัดส่ง iPhone ที่เพื่อนๆ เลือกไปให้ถึงที่ภายใน 3 ชั่วโมงสำหรับผู้ที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ โดยต้องเป็นการสั่งซื้อภายในเวลาตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 14.00 น. ในแต่ละวัน เรียกได้ว่าคิดอยากได้ปุ๊ป กดสั่งเสร็จรอส่งปั๊บ ส่วนคนรับก็นั่งหล่อๆ สวยๆ รอรับเครื่องกันได้เลยภายใน 3 ชั่วโมง ส่วนคนที่อยู่นอกเขตกรุงเทพฯ ก็อย่าน้อยใจไป สั่งออนไลน์ผ่าน AIS Online Store ยังไงก็ได้รับเครื่องชัวร์ๆ แบบรวดเร็วทันใจเหมือนกัน แม้จะไม่ใช่ 3 ชั่วโมง

ต้องเรียกได้ว่านี่เป็นประสบการณ์การช้อปมือถือออนไลน์ใหม่ในการซื้อ iPhone ตัวใหม่ในวันแรกอย่างแท้จริง เพราะโดยปกติแล้วแต่ละเครือข่ายจะเปิดจำหน่ายวันแรกโดยการเปิดให้รับคิวและเดินเข้าไปรับสินค้าตามคิวที่ได้ ใครมาเช้าก็อาจเสร็จไว ใครออกสายก็รอกันเหงือกแห้ง แต่ในปีนี้อยากได้ต้องได้ ไม่ต้องกลัวคิวหมดเมื่อไปถึงจุดบริการขายเครื่องเหมือนปีก่อนๆ อีกแล้ว อันนี้ต้องเรียกได้ว่า AIS ได้ใจไปเต็มๆ เลยล่ะ

ในส่วนของรายละเอียดโปรโมชั่นเครื่องนั้น AIS เองก็มีมาให้หวือหวาได้ไม่น้อย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

สำหรับลูกค้า AIS ที่ใช้งานซิมรายเดือนอยู่แล้ว รับส่วนลด 1,500 บาทไปเลยครับ และรับสิทธิใช้ Premier Full HD ฟรีหกเดือน โดยไม่ต้องเปลี่ยนแพ็คเกจที่ใช้อยู่แต่อย่างใด

และสำหรับใครที่ต้องการส่วนลดราคาเครื่องสูงสุด 5,000 บาท ก็เพียงแต่ซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็ค 4G Hot Deal Non-Stop ตั้งแต่ราคา 699 บาทต่อเดือนขึ้นไป พร้อมรับสิทธิ Serenade และรับชมความบันเทิงจาก Premier Full HD นานสูงสุด 6 เดือน ซึ่งรายละเอียดส่วนลดและราคาตามตารางด้านล่างครับ

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 001-2-1

  • ราคาเครื่องโทรศัพท์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
  • จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 เลขหมายบัตรประชาชน รับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ราคาพิเศษ ได้ไม่เกิน 2 สัญญา (1 เลขหมายโทรศัพท์ รับสิทธิ์ซื้อได้ 1 เครื่อง)
  • ติดสัญญาใช้บริการต่อเนื่อง 6 เดือน กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกบริการ หรือขอยกเลิกสัญญาก่อนครบกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงิน ค่าปรับเท่ากับมูลค่าส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ
  • สินค้ามีจำนวนจำกัด และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบก่อนซื้อได้ที่ เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา เทเลวิซทั่วประเทศ และ iStudio ที่ร่วมรายการ
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รายละเอียดแพ็กเกจ 4G Hot Deal Non-Stop

รู้แล้วก็อย่ารอช้า เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อมแล้วกดจองกันได้เลย APPDISQUS ได้มีโอกาสเล่นเจ้า iPhone 8 Plus มาระยะหนึ่งแล้ว รับประกันว่าไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังรอคอยการมาถึงของสมาร์ทโฟนจากค่าย Apple ตัวใหม่นี้กันอยู่

รายละเอียดเพิ่มเติม

www.ais.co.th/iphone8/