คุณกำลังอ่าน
ชอบเล่นโซเชี่ยลนักใช่มั้ย หามาใช้เลย Samsung Sero ทีวีแนวตั้ง ไถฟีดเต็มตาคมชัดระดับ 4K

ชอบเล่นโซเชี่ยลนักใช่มั้ย หามาใช้เลย Samsung Sero ทีวีแนวตั้ง ไถฟีดเต็มตาคมชัดระดับ 4K

Noppinij

ย้อนกลับไปเมื่อในเดือนเมษายน Samsung ได้เคยประกาศเปิดตัวทีวีที่สามารถหมุนจอได้ที่ประเทศเกาหลี การแสดงผลของทีวีจะสามารถสลับใช้งนระหว่างแนวนอนและแนวตั้งได้ด้วยตัวมันเอง ทีวีนี้มีชื่อว่า ‘The Sero’

Samsung Sero เป็นที่วีที่สามารถหมุนจอและปรับการแสดงผลได้ระหว่างแนวนอนแบบที่เราคุ้นเคย และการปรับไปเป็นแนวตั้งซึ่งเป็นการออกแบบเพื่อปรับให้เหมาะสมกับเนื้อหาที่นิยมใช้งานบนสมาร์ทโฟนกันเป็นประจำ เช่น แอพ Snapchat, Instagram, TikToks และการใช้โซเชี่ยลต่างๆ ไม่ใช่เป็นการปรับการแสดงผลเท่านั้นครับ แต่ทีวีจะปรับแกนด้วยการหมุนข้อต่อด้านหลังจอภาพกับขาตั้งที่ยึดมาเรียบร้อยในตัว

ซึ่งในงาน CES 2020 ที่กำลังจัดขึ้นในขณะนี้ ซัมซุงประกาศว่า Samsung Sero กำลังจะไปเปิดจำหน่ายจริงที่สหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ โดยตัวทีวีจะใช้จอขนาด 43 นิ้ว มาพร้อมกับจอแสดงผลความละเอียดระดับ 4K และลำโพงขนาด 60 วัตต์ติดตั้งในตัว นอกจากนี้ทีวียังมี “ล้อ” ในกรณีที่ต้องการลากไปใช้งานอีกห้องหนึ่งได้ทันที

การใช้งานของ Samsung Sero จะรองรับการซิงค์สมาร์ทโฟนของคุณกับทีวี แล้วคุณสามารถส่งเนื้อหาจากโทรศัพท์ของคุณไปแสดงบนหน้าจอของมันได้ และยังรองรับการใช้งานกับระบบ AirPlay ของ iOS ด้วย ดังนั้นผู้ที่ใช้ iPhone ก็จะใช้งาน Sero ได้เช่นกัน

คัดมาเพื่อคุณ

ทุกครั้งที่คุณพลิกโทรศัพท์ในมือทีวีก็จะปรับแกนตามโดยอัตโนมัติ น่าสนใจมากครับ สวยงามและดูทันสมัย ^^ เป็นของประดับบ้านหรอเป็นเครื่องเสียงที่มีภาพประกอบชั้นดีได้เลยในะตัว

ในตอนนี้ทาง Samsung ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับราคาและวันวางจำหน่ายนะครับ