คุณกำลังอ่าน
หนังจบแต่อารมณ์ค้าง!! ย้อนดู Game of Thrones ครบทุกซีซั่นแบบถูกลิขสิทธิ์ บน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX

หนังจบแต่อารมณ์ค้าง!! ย้อนดู Game of Thrones ครบทุกซีซั่นแบบถูกลิขสิทธิ์ บน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX

AppDisqus Team
ปิดฉากลงไปแล้วสำหรับมหาศึกชิงบัลลังก์เหล็กที่คนทั่วโลกตั้งตารอ Game of Thrones เมื่อวันที่ 20 พฤษภาที่ผ่านมา ออริจินัลซีรีส์ที่ดีที่สุดในโลก ที่ตอนจบต้องบอกว่าเสียงแตกเป็นเสี่ยงๆ จากหลายฝ่ายมาก ทั้งคนที่อกหักกับตัวละคร หรือความพลิกล็อคแบบที่ไม่มีใครคาดคิด ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ผู้ชมที่ได้รับชมมหากาพย์ซีรีส์นี้ ต้องประสบพบเจอแต่เรื่องคาดไม่ถึง อย่างตัวละครที่ตัวเองเชียร์อยู่จู่ๆ ก็ตายซะงั้น รวมถึงการชิงไหวพริบหักหลังกันไปมาก็มีให้เห็นตลอดตั้งแต่ต้นยันจบ
และตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์มีแฟนๆ ชาวไทยและทั่วโลกติดตามเป็นจำนวนมาก
งานนี้ทาง AIS PLAY  ขอเอาใจแฟนๆ Game of Thrones ให้ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง จับมือเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์หนึ่งเดียวในไทยกับ HBO ผู้ให้บริการคอนเทนท์ความบันเทิงชั้นนำของโลก ชวนเหล่าแฟนๆ ดูรีรัน Game of Thrones แบบถูกลิขสิทธิ์ครบทั้ง 8 ซีซั่นทาง HBO GO ผ่านแอปฯ AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX โดยสามารถเลือกรับชมได้ทั้งแบบซับไทยและพากย์ไทย
ลูกค้าทุกคน ทุกเครือข่าย สามารถรับชมซีรีส์ Game of Thrones และคอนเทนท์ความบันเทิงชั้นนำอีกมากมาย สามารถเลือกสมัครแพ็กเกจความบันเทิงที่ชื่นชอบได้ ดังนี้
1. สมัครดูผ่านแอปฯ AIS PLAY โดยการสมัครแพ็กเกจ PLAY PREMIUM หรือ PLAY MOVIES
2. สมัครดูผ่านกล่อง AIS PLAYBOX โดยการสมัครแพ็กเกจ PLATINUM FULL HD หรือ MOVIES FULL HD
พิเศษสุดๆ ลูกค้า AIS ดูฟรี 1 เดือนแรกทันที เมื่อสมัครแพ็กเกจความบันเทิง และคุ้มยิ่งกว่า! เพียงเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือซื้อเครื่องมือถือกับเอไอเอส พร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนด รับสิทธิ์ดู PLAY MOVIES ฟรี! นาน 6 เดือน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/aisplay/
ใครพลาดตอนไหนเลือกตอนรับชมได้ ส่วนใครยังไม่ได้ดูต้องรีบมาดูเดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะ ^^