คุณกำลังอ่าน
ซื้อ iPhone SE ซื้อกับ dtac Online Store คุ้มกับโปรโมชั่น มีส่วนลดค่าเครื่อง ของแถม และข้อเสนอแพ็คเกจที่คุ้มสุดสุด

ซื้อ iPhone SE ซื้อกับ dtac Online Store คุ้มกับโปรโมชั่น มีส่วนลดค่าเครื่อง ของแถม และข้อเสนอแพ็คเกจที่คุ้มสุดสุด

Noppinij

iPhone SE สมาร์ทโฟนตัวล่าสุดของ Apple ที่เพิ่งเปิดจำหน่ายกันไป ตอนนี้สามารถสั่งซื้อได้แล้วในประเทศไทยจากหลายช่องทางครับ และผมเองก็ได้ซื้อมาใช้งานเช่นกัน ผ่านทางการจำหน่ายของ dtac เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเครือข่ายที่มีช็อปขายของออนไลน์เป็นของตัวเองซึ่งก็คือ dtac online store และที่ผมเลือกซื้อจากทาง dtac นั้น เพราะมีโปรโมชั่นที่ตรงใจผมมากกว่าที่ไหนๆ นั้นเองครับ

ข้อแรกเลยคือสามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ตั้งแต่ก่อนวันที่ iPhone SE วางจำหน่ายแล้วครับ มีโปรโมชั่นและของแถมกับข้อเสนอพร้อมสมัครแพ็คเกจสุดคุ้ม

ส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาท ลดไปก่อนเลยสำหรับทุกๆ คนที่ทำการจดทะเบียนหมายเลขแบบรายเดือนกับทาง dtac ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ สามารถสั่งซื้อ iPhone SE ผ่านทาง dtac Online store แบบได้ส่วนลดทันทีครับ

• เครื่อง iPhone SE 15GB จาก 16,800 บาท เหลือ 15,300 บาท
• เครื่อง iPhone SE 64GB จาก 20,900 บาท เหลือ 19,400 บาท

พร้อมรับของแถมเป็นสาย Apple Lightning to USB Cable และแบตเตอรี่เสริม 9,000 mAh (รวมมูลค่าของแถม 2,190 บาท) ไปด้วยกันกับเครื่องด้วยครับ

20160503_043130000_iOS

วิธีการสั่งซื้อก็ไม่ยากครับ เลือกสีเลือกรุ่นที่เราต้องการ และโปรโมชั่นหากต้องการสมัครรายเดือนและรับส่วนลดค่าเครื่อง

ซึ่งผมจะบอกว่าโปรโมชั่นที่ทาง dtac จัดให้สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ iPhone SE ผ่านทาง dtac Online Store มีราคาที่คุ้มมาก

รับแพ็กเกจ Super Non Stop 499 บาทต่อเดือน ที่จะได้รับอินเตอร์เน็ต 3G/4G แบบเต็มสปีดถึง 10GB ครับ ซึ่งเยอะมากสำหรับโปรที่มาพร้อมกับ iPhone SE ที่มีให้เลือกในตอนนี้ และโทรออกหาทุกเครือข่ายได้ 200 นาที แถมดูหนังผ่านแอพพลิเคชั่น Primetime ได้ถึง 20 เรื่องต่อเดือน เมื่อรวมส่วนลดค่าเครื่องกับของแถมแล้ว ผมว่าน่าจะเป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้ครับ

*แต่ถ้าต้องการเป็น BLUE MEMBER เพื่อรับสิทธิประโยชน์สูงสุดของทาง dtac อันนี้ก็ต้องเลือกใช้โปรสูงสักหน่อยนะครับ 1,499 บาท และมีสัญญา 12 เดือนครับ ก็จะได้รับสิทธิ Blue Device ไปด้วยเลย

จับภาพ
เลือกสีเครื่อง รุ่นเครื่อง แล้วเลือกแพ็กเกจที่ต้องการ จากนั้นให้ใส่เบอร์ดีแทคแบบรายเดือน เพื่อ verify ตัวตน และถ้าต้องการย้ายค่าย หรือเปิดเบอร์ใหม่เป็นดีแทครายเดือน สามารถทำได้จากทางเข้าในหน้านี้ได้เลยครับ พูดง่ายๆคือต้องเป็นดีแทครายเดือนก่อนถึงจะสั่งซื้อล่วงหน้า ได้

20160503_043359000_iOS
ได้รับ SMS แล้วนำมาใส่ในช่องยืนยัน โดยถ้าเรามีแพ็กเกจรายเดือนเก่ากับทาง dtac อยู่แล้ว จะมีการแจ้งเตือนว่าจะทำการยกเลิกแพ็กเกจเก่า เพื่อเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจใหม่ที่เราเลือกไปครับ หากต้องการใช้แพ็คเกจเดิม สามารถโทรมาแจ้งกับทาง call center ภายหลังได้ แต่แพ็คเกจเดิมที่ว่าต้องมีมูลค่ามากกว่า 499 บาท/เดือน ขึ้นไปนะครับ (หรือตามเงื่อนไขที่กำหนด)

20160503_043446000_iOS
ตรวจสอบข้อมูลรุ่นเครื่อง iPhone SE ให้ถูกต้อง ตรวจสอบของแถม โปรโมชั่น แพ็กเกจที่ต้องการ และราคา

20160503_044001000_iOS

เรียบร้อยแล้วกดสั่งสินค้าได้เลยครับ โดยจะมีให้เราใส่ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง ถ้าเราเคยสั่งสินค้ากับทาง dtac Online Store มาก่อนแล้ว จะมีการเก็บประวัติที่อยู่ของเราเอาไว้ครับ ก็เลือกนำมาใช้ได้เลย ถ้ายังไม่เคยก็ใส่ชื่อที่อยู่สำหรับการจัดส่งเข้าไปครับ

หรือจะใช้เป็นการไปรับสินค้าที่ดีแทคฮอลล์ใกล้บ้านที่คุณสะดวกก็ได้เช่นกัน แล้วดำเนินการชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต (หรือจ่ายผ่านบัญชีธนาคารแบบออนไลน์ก็ได้ครับ)

คัดมาเพื่อคุณ

ส่วนของผมก็เลือกไปรับเครื่องที่ศูนย์ดีแทคฮอลล์เช่นกันครับ ซึ่งในตอนที่สั่งซื้อ iPhone SE นี่ เป็นวันที่เครื่องยังไม่เข้ามาจำหน่าย เป็นการสั่งซื้อล่วงหน้า ก็เพิ่งจะไปรับเครื่องในวันที่ 11 พ.ค ที่ผ่านมานี่เองครับ โดยเมื่อสินค้ามาถึง ก็มีการแจ้งเข้ามาบอกกับเราทั้งทางอีเมล SMS และโทรแจ้งจากเจ้าหน้าที่ครับ

l

วันไปรับสินค้า ก็แค่ใช้เบอร์โทรศัพท์ในการแจ้งขอคิวรับเครื่องเท่านั้นครับ การไปรับเครื่องที่ดีแทคฮอลล์ก็ดีที่น้องพนักงานจะช่วยเหลือเราในการเปิดเครื่องเช็คเครื่องครั้งแรกให้ด้วย

ทั้งเครื่องทั้งของแถม มาครบหมดเป็นเซ็ตในกล่อง มีสายชาร์ต iPhone ของแท้แถมเพิ่มให้อีกสาย พร้อมกับคูปองรหัสรับสินค้าจาก Clinique มาให้ด้วย (อันนี้เซอร์ไพรส์ ^^)

ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากครับการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์และได้ของแถมจากโปรโมชั่นที่หาได้จาก dtac Online Store เท่านั้นอีกด้วย

ถ้าใครกำลังสนใจจะซื้อเครื่อง iPhone SE ลองดูโปรโมชั่นจากช่องทางนี้ดูก่อนครับ แพ็กเกจที่ให้อินเตอร์เน็ตเยอะสะใจ มาพร้อมส่วนลดค่าเครื่องที่ไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า

หรือหากใครที่กำลังสนใจอยากซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ก็อย่าลืมคอยติดตามกันต่อไปว่าจะมี presale กับ flagship device อะไรที่น่าสนใจพร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นดีๆ ที่ dtac online store อีกหลังจากนี้ ติดตามได้ที่ store.dtac.co.th

View Comment (1)

Leave a Reply