คุณกำลังอ่าน
!!!ข่าวลือของ I-Mobile IQ X เป็นข้อมูลสเปคที่ยังไม่ชัดเจน และยังไม่มีเปิดตัวง่ายๆในช่วงเวลานี้ พร้อมข่าวของตัว IQ 1.1 ตัวใหม่ล่าสุด

!!!ข่าวลือของ I-Mobile IQ X เป็นข้อมูลสเปคที่ยังไม่ชัดเจน และยังไม่มีเปิดตัวง่ายๆในช่วงเวลานี้ พร้อมข่าวของตัว IQ 1.1 ตัวใหม่ล่าสุด

Noppinij
Vivo V20 Pro

เครื่อง I-Mobile IQ X มีจริง แต่ยังไม่ใช่เครื่องที่จะออกมาทำตลาดในเร็ววันนี้ และข้อมูลสเปคยังคงมีการเปลี่ยนแปลงจากภาพที่หลุดออกมาหลายจุด

i-mobile iq x

 

จากเรื่องราวภาพลือภาพหลุดของเครื่อง i-Mobile IQ X ที่แจ้ข้อมูลตัวเครื่องแยยสุดจะเทพในราคาสุดจะถูก จนแทบจะเกือบเป็นไปไม่ได้ จอภาพห้านิ้วแบบ Full HD ประมวลผลด้วย CPU สี่หัว 1.2 GHz กล้องหลัง 13 ล้าน กล้องหน้า 8 ล้าน แถมราคาไม่ถึงเก้าพันพร้อม SD card 8 GB ไปอีกหนึ่งแผ่นฟรีๆ

สเปคแบบนี้ฮือฮากันได้ทั่วยุทธภพครับ แต่มันออกจะเหลือเชื่อเกินไปหน่อยมั้ยกับเครื่องที่ก้าวกระโดดระดับนี้ๆ ทั้งที่ I-Mobile เอง ก็เพิ่งจะปล่อย IQ4 ในราคาเท่าๆกันออกมาทำตลาดได้ไม่ถึงเดือนดี

งานนี้ Appdisqus ขอสอบถามผู้รู้ภายในเพื่อความชัดเจน อาจจะพอพูดได้ว่าเคื่อง IQ X มีมูลความจริงครับ แต่นั้นไม่ได้หมายถึงในช่วงเวลาอันใกล้นี่อย่างแน่นอน และข้อมูลสเปคเครื่องก็ยังคงมีอะไรที่ผิดพลาดไปอยู่ในรายละเอียดข้อมูลจากภาพหลุดดังกล่าว

ตามข้อมูลที่ได้มา มีการพูดถึงเครื่องที่จะจ่อคิวทำตลาดตัวต่อไป หลังจาก I-Mobile เพิ่งปล่อย IQ4 และ IQ 5.1 ออกมา ก็คงเป็นจะเป็นตัวของ IQ 1.1 ที่มีรูปหลุดออกมาเช่นกัน แต่ยังไม่มีรายละเอียดใดๆที่ i-mobile ยินยันแน่ชัดครับ สิ่งที่รู้มีเพียงแค่ เป็นหนึ่งในซีรีย์ IQ และมาพร้อม CPU แบบ Quad-Core อย่างแน่นอน

 

คัดมาเพื่อคุณ

เดี๋ยวนี้ผมว่า i-Mobile ไม่ธรรมดานะ เคลื่อนไหวในส่วนของตลาด Mid-low End ได้อย่างน่ากลัว คนสนใจเยอะและดูมีความกล้าเสี่ยงกล้าลงทุนในตลาดแอนดรอยด์ตอนนี้มากๆ

 

ภาพจาก Digital Next

View Comments (0)

Leave a Reply