คุณกำลังอ่าน
Nokia ออกตัวแก้ไขปัญหา “เนื้อที่จัดเก็บข้อมูลขึ้นๆ ลงๆ” ให้ Lumia 620 และ 920 แล้ว พร้อมปล่อยเร็วๆ นี้!!

Nokia ออกตัวแก้ไขปัญหา “เนื้อที่จัดเก็บข้อมูลขึ้นๆ ลงๆ” ให้ Lumia 620 และ 920 แล้ว พร้อมปล่อยเร็วๆ นี้!!

Alex
Vivo V20 Pro
620 Other Storage

620 Other Storage

ดูเหมือนว่า Lumia 620 บางตัวในล๊อตช่วงนี้ถูกขายออกไปพร้อมเฟิร์มแวร์ใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่าในเฟิร์มแวร์นี้ล่ะที่มีการเพิ่มการจัดการสตอร์เรจใหม่แบบขึ้นแอ๊ดวานซ์ขึ้นมาด้วย คำว่าแอ๊ดวานซ์ในที่นี้คือมีการเพิ่มเมนูการเคลียร์ไฟล์แคชเพื่อแก้ปัญหาเนื้อที่จัดเก็บในส่วน “อื่นๆ” ทะลักสูงขึ้นเรื่อยๆ ตามวันเวลาตามที่ APPDISQUS เคยรายงานไปแล้วก่อนหน้านี้

ณ ปัจจุบันนี้ Nokia Lumia 620 ส่วนใหญ่ยังรันอยู่บนเฟิร์มแวร์เก่า 1250 อยู่ แต่เมื่อสองสามวันก่อน เฟิร์มแวร์ใหม่ 1304 เริ่มมีออกมาให้เห็นบ้างแล้ว แต่เฟิร์มแวร์ตัวดังกล่าวก็ยังไม่ได้แก้ไขปัญหาเรื่องเนื้อที่จัดเก็บแต่อย่างใด หากแต่เฟิร์มแวร์พระเอกตัวจริงนั้นคือ 1307 ที่เริ่มปล่อยออกมาพร้อมเครื่อง Nokia Lumia 620 ล๊อตใหม่ และคาดว่าจะปล่อยเป็นวงกว้างภายในไม่กี่วันนี้ต่างหาก

1307 firmware

คัดมาเพื่อคุณ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เฟิร์มแวรใหม่ของเวอร์ชั่น 1308 ของ Lumia 920 เองก็ถูกปล่อยออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาเนื้อที่จัดเก็บในส่วน “อื่นๆ” นี้เช่นเดียวกัน นั่นเท่ากับว่า ณ ตอนนี้ Nokia น่าจะเป็นแบรนด์แรกที่มีการปล่อยตัวฟิกซ์ปัญหาล่าสุดนี้ออกมาอย่างรวดเร็ว

และทันทีที่มีการปล่อยเฟิร์มแวร์ดังกล่าวออกมาให้ดาวน์โหลดกันในวงกว้าง APPDISQUS รับประกันว่าเราจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้อัพเดตกันในทันที อย่าลืมติดตาม APPDISQUS แบบใกล้ชิดนะครับ

View Comment (1)
  • ตอนนี้สามารถอัพเฟิร์มแวร์ตัวใหม่ได้ไหมคับ ต้องทำยังไงบ้างคับ

Leave a Reply