หลุดภาพเครื่องจริง ZTE Nubia Z18 เผยหน้าจอที่แทบจะเต็มตัวเครื่องและไร้ซึ่งรอยบาก

Avatar photo
Screen Shot 2561 06 21 at 09.39.42 | Nubia Z18 | หลุดภาพเครื่องจริง ZTE Nubia Z18 เผยหน้าจอที่แทบจะเต็มตัวเครื่องและไร้ซึ่งรอยบาก

มือถือเรือธงตัวใหม่ภายใต้แบรนด์ Nubia อย่าง Z18 ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของ ZTE อีกทีนั้นมีข่าวหลุดออกมาอยู่เรื่อยในระหว่างสองถึงสามเดือนที่ผ่านมานี้ โดยเราทราบกันดีอยู่แล้วว่าตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับเรโชหน้าจอที่น่าประทับใจมาก และก่อนหน้านี้ว่ากันว่าจะมาพร้อมกับรอยบากหน้าจอที่มีขนาดไม่ใหญ่เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับกล้องหน้าอย่างที่เห็นใน Essential Phone แต่อย่างไรก็ตาม จากรูปตัวเครื่องจริงที่หลุดออกมาล่าสุดนั้นเผยให้เห็นว่า Nubia Z18 อาจไม่มีรอยบากเลยเสียด้วยซ้ำ

ณ ตอนนี้การได้เห็นขอบเครื่องที่บางมากๆ ในสมาร์ทโฟนนั้นต้องถือว่าอาจไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรขนาดนั้นแล้ว แต่ทุกครั้งที่มีค่ายใดในตลาดสักค่ายสามารถทำให้ขอบเครื่องตัวเองบางได้มากกว่าสถิติปัจจุบันอีกก็มักจะได้รับความสนใจเป็นวงกว้างจากวงการเทคอยู่เสมอ และในคราวนี้จากภาพแล้วต้องบอกว่า Z18 ได้ดึงความสนใจนั้นไปจากตลาดอีกครั้งโดยมาพร้อมขอบเครื่องที่บางยิ่งกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่าง Nubai Z17s ไปอีกมากทีเดียว

nubia-z18-full

และอย่างที่เห็นในรูปว่าตัวเครื่องไม่ได้มีรอยบากอะไรเลย เอาเข้าจริงแล้วขอบมันบางเกินกว่าที่จะใส่กล้องหน้าเข้าไปได้เสียด้วยซ้ำ สิ่งเดียวที่จะใส่เข้าไปได้ในขอบที่บางขนาดนั้นและยังทำงานได้ปกตินั้นคือลำโพงสำหรับการคุยสายเท่านั้น และเมื่อมองไปที่มุมล่างของเครื่องทั้งด้านซ้ายและขวาก็ไม่น่าจะมีตรงไหนที่มีกล้องหน้าอยู่เลยด้วย ดังนั้นจึงอาจเป็นไปได้ว่าเจ้า ZTE Nubia Z18 นั้นจะมาพร้อมกล้องแบบซ่อนไว้ที่ขอบเครื่องเช่นเดียวกับซีรีส์ Vivo NEX ก็เป็นได้ ซึ่งหากเป็นแบบนั้นจริงต้องยอมรับว่า Nubia กลับมาพร้อมกับความน่าสนใจอีกครั้งจริงๆ

คัดมาเพื่อคุณ
Pic ZTE 5G Home WiFi AIS 5G 2 | AIS | AIS ส่งเราเตอร์ WiFi พกพาสุดฮิต กลับมาขายอีกครั้ง ZTE 5G Home WiFi

อีกไม่นานนี้เราน่าจะได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nubia Z18 กันออกมา ติดตาม APPDISQUS ไว้ เราจะรีบนำมารายงานอย่างแน่นอน