!!!Zoe ของ HTC ONE คืออะไร? มาดูประสบการณ์ใหม่ที่ HTC มอบให้กับการใช้งานด้านกล้องและการแสดงภาพ ความคลาสสิคที่สร้างได้ในคลิ๊กเดียว

Advertisements
Advertisements

HTC ONE สมาร์ทโฟนเรือธงตัวล่าสุดของทาง HTC ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนหน้านี้ และเปิดตัวในเมืองไทยกันไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่โดนชูว่าเป็นจุดเด่นของ HTC One นอกจากด้านสเปคเครื่อง ความคมชัดของหน้าจอ ระบบเสียง Boomsound ยังมีอีกเรื่องสำคัญนั้นคือประสิทธิภาพด้านกล่อง และฟีเจอร์ใหม ที่ชื่อว่า Zoe

htc-zoe-share-630x387

 

 

ผมจะขออธิบายคร่าวๆกันก่อนนะครับ สำหรับ Zoe ว่ามันคืออะไร

ให้เราลองนึกถึงการบันทึกภาพที่เราใช้งานกันอยู่ในปัจจุปันด้วยสมาร์ทโฟน โดยส่วนใหญ่การบันทึกภาพจะโดนเริ่มจากจุดกิจกรรมหนึ่ง ในสถานที่หนึ่ง หรือในช่วงเวลาหนึ่ง เก็บบันทึกเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกันในช่วงเวลานั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพ หรือวีดีโอ

การแสดงผลอัลบั้มภาพหรือวีดีโอของ HTC One จะโดนออกแบบมาให้รองรับกับอารมณ์การใช้งานกล้องในรูปแบบนั้นครับ แยกจัดเก็บเป็นช่วงเวลา แยกเป็นช่วงหนึ่งกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกัน แสดงเป็นเหมือนสมุดภาพที่เต็มไปด้วยเรื่องราวนั้นๆ ในแบบภาพนิ่งผสมภาพขยับเคลื่อนไหวจากไฟล์วีดีโอ

นี่คือแกลอรี่แนวใหม่ของ HTC ONE

 

แต่สำหรับ Zoe มันจะต่อยอดออกไปจากตรงจุดนั้น เพราะมันสามารถนำภาพและวีดีโอที่เราบันทึกไว้ใน HTC ONE มาทำเป็นคลิปวีดีโอ 30 วินาทีที่เราสามารถกำหนดรูปแบบธีมให้เข้ากันกับบรรยากาศของภาพและวีดีโอที่เรานำมารวมใน Zoe ได้อย่างเหมาะสมครับ ภาพชุดที่เราไปเที่ยวมา ภาพครอบครัวขณะทานมื้อค่ำ หรือภาพสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่วันนี้มันทำตัวน่ารักเหลือเกิน เราสามารถนำภาพและวีดีโอเหล่านั้นมาทำคลิปวีดีโอความยาวสามสิบวินาทีที่ดูเหมือนมันโดนตัดต่อด้วยมืออาชีพด้านการสร้างหนังมาทำให้เองเลยละครับ ^^

ยังไม่นับคุณสมบัติด้านการตกแต่งภาพที่แต่ละอย่างสวยงามและย่าทึ่งในความฉลาดของตัวซอฟแวร์มากๆครับ

และด้วยคุณสมบัติด้านการแชร์ของ Zoe ที่สามารถส่งไฟล์คลิปน่ารักๆ ที่เราอยากอวดใครๆ หรือทำเพื่อส่งลิงค์ไปให้คนทางไกลที่เราอยากให้เขาดูได้ด้วย

ใครอยากรู้ว่า Zoe ทำภาพที่ถ่ายด้วยคนใช้สมาร์ทโฟนธรรมดาๆ ตัดต่ออกมาได้สวยงามมากแค่ไหน เชิญชมจาก HTC Zeo Share เหล่านี้ได้เลยครับ ^^

 

คัดมาเพื่อคุณ

https://zoeshare.htc.com/oSZXxATc1
https://zoeshare.htc.com/Mpr3JtzF1
https://zoeshare.htc.com/U5Xr1Ybt1
https://zoeshare.htc.com/k3WrezAr1
https://zoeshare.htc.com/HyCZaLSi1
https://zoeshare.htc.com/eGWadNWc1
https://zoeshare.htc.com/tpoCngbi1
https://zoeshare.htc.com/zIN-TSuB1
https://zoeshare.htc.com/bkSRTh7M2
https://zoeshare.htc.com/zIN-TSuB1
https://zoeshare.htc.com/cMKhMDV.1
https://zoeshare.htc.com/XEzuamyl1
https://zoeshare.htc.com/ge..fn121
https://zoeshare.htc.com/zIN-TSuB1

 

Capture

 

 

androidandme.

View Comments (0)

Leave a Reply