สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกกับ ZERO LATENCY สนามแข่งขัน Virtual Reality แบบไร้สายขนาดยักษ์แห่งแรกในประเทศไทย เปิดแล้ว!

Advertisements
Advertisements

เปิดประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้วงการเกมเมืองไทยได้คึกคักถึงขีดสุด เมื่อ ZERO LATENCY สนามแข่งขันเกมส์แบบเสมือนจริง ในระบบไร้สายเจ้าแรกของโลกจากประเทศออสเตรเลีย ประกาศเปิดตัวให้แฟนคลับเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นในรูปแบบเกมเสมือนจริงระดับโลก เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ ชั้น B โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์

โดย ZERO LATENCY คือสนามแข่งขันเกมส์แบบเสมือนจริง ในระบบไร้สายแห่งแรกของโลก ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ของทุกคนไปอย่างสิ้นเชิง จากการนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ จอมือถือ หรือจอทีวี ให้หลุดเข้าไปสู่การผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการเสมือนจริง ด้วยการเดินลาดตระเวนเคลื่อนที่ไปตามจุดต่างๆ ภายใต้นวัตกรรม Virtual Reality สุดไฮเทค ซึ่งมีจุดเด่นคือการคิดค้นเทคโนโลยีประมวลผลของ Alienware มาผสมรวมกับเทคโนโลยีการควบคุมแบบไร้สาย และเทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหว เพื่อสร้างเป็นประสบการณ์การเล่นเกมมัลติเพลย์เยอร์บนพื้นที่อันกว้างขวางกว่า 200 ตารางเมตร ที่สามารถรองรับการเล่นพร้อมกันได้มากสูงสุดถึง 8 คน

ผู้เล่นแต่ละคนต้องสวมใส่ชุดอุปกรณ์ซึ่งประกอบไปด้วย หูฟังเฮดเซ็ต, กล่องแว่น VR, ปืนไลท์กันที่มีลูกบอลเรืองแสง และที่ขาดไม่ได้คือกระเป๋าเป้แบ็คแพ็คบรรจุเครื่องคอมพิวเตอร์คอนโซล Alienware Alpha น้ำหนักเบา เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน โดยกติกาการเล่นจะถูกกำหนดขึ้นแตกต่างกันไปในแต่ละเกมส์ที่เข้าร่วม สำหรับไฮไลท์อันโดดเด่นคือ เกมส์ ZOMBIE SURVIVAL กับการร่วมภารกิจพิทักษ์ปกป้องโลกไม่ให้ถูกทำลาย โดยผู้เล่นต้องร่วมศึกสงครามต่อสู้กับเหล่าศัตรูผีดิบ ZOMBIE  และพวกกบฏตัวร้าย เพื่อนำสันติสุขกลับคืนมา รวมถึงเกมส์สุดมันส์อีกมากมายที่คว้ารางวัลเกมส์ใหม่ยอดเยี่ยมจากเวที IAAPA มาแล้ว เช่น ENGINEERIUMและ SINGULARITY

คัดมาเพื่อคุณ

จากความสำเร็จของ ZERO LATENCY ทำให้สนามแข่งขันเกมส์ชั้นนำของโลกจากประเทศออสเตรเลียนี้ กลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่นักเล่นเกมส์หรือผู้ที่ชื่นชอบความสนุกจากทั่วโลก ต้องมาลองสัมผัสประสบการณ์จริงสักครั้ง โดยขณะนี้ทาง ZERO LATENCY ได้ขยายไปยัง 19 สถานที่ ใน  10 ประเทศ และประเทศล่าสุดคือประเทศไทย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แท็คทีมผจญภัยไปกับสนามแข่งขันเกมส์เสมือนจริง ด้วยระบบเทคโนโลยีระดับโลก ได้แล้วตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 10.00-22.00 น. ณ  ZERO LATENCY ชั้น B โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.zerolatency.co.th / FB : zerolatencyth หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-252-8742