โผล่มาแล้วสเปค Xiaomi Redmi Note 4 เผยชิพ MediaTek Helio X20 SoC และแบตเตอรี่ 4,100 mAh

หลังจากที่มีการคาดการณ์กันว่า Xiaomi Redmi Note 4 จะถูกเปิดตัวออกมาในงานอีเว้นท์ของ Xiaomi ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ ล่าสุดก็เริ่มมีสเปคของอุปกรณ์โผล่ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว โดยข้อมูลดังกล่าวนี้แหล่งข่าวระบุเอาไว้ว่ามาจากฉลากข้างกล่องของตัวอุปกรณ์เลย ลองไปชมในภาพด้านล่างกันก่อนเลยครับ

gsmarena_001

สำหรับภาพดังกล่าวนี้ถึงแม้จะไม่สามารถระบุที่มาที่แน่ชัดได้ แต่ที่แน่ๆมันได้ระบุสเปคของเจ้า Redmi Note 4 เอาไว้ค่อนข้างละเอียดพอสมควรเลยทีเดียว โดยมันได้ระบุเอาไว้ว่าอุปกรณ์จะขับเคลื่อนด้วยชิพเซทตัวแรงจาก MediaTek นั่นก็คือ Helio X20 ตามที่เป็นข่าวลือมาก่อนหน้านี้ นอกจากนั้นมันยังมีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว และ RAM 3GB ส่วนความจุภายในของอุปกรณ์จะอยู่ที่ 64GB ครับ

ทั้งนี้ยังมีข้อมูลในส่วนของกล้องที่ถูกเปิดเผยออกมาว่า อุปกรณ์จะมีกล้องหลังความละเอียด 13MP และกล้องหน้าความละเอียด 5MP อีกทั้งมีแบตเตอรี่ที่ให้มาทั้งหมด 4,100 mAh และรองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G/3G และ 2G

อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดนี้อยากขอให้ฟังหูไว้หูกันก่อนนะครับ เพราะอย่างไรซะมันก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง Xiaomi ซึ่งหากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมอย่างไรทางเราจะรีบนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งครับ

View Comments (0)

Leave a Reply