Xiaomi Mi Pad มาไทยแล้ว! แท็บเล็ตสเปคแรง ราคาโดน รับประกัน 1 ปี มีศูนย์บริการในไทย

Avatar photo
pic01 | MI PAD | Xiaomi Mi Pad มาไทยแล้ว! แท็บเล็ตสเปคแรง ราคาโดน รับประกัน 1 ปี มีศูนย์บริการในไทย

ประชาสัมพันธ์ Mi Pad แท็บเล็ตสเปคแรง ราคาโดน จาก Xiaomi รับประกัน 1 ปี มีศูนย์บริการในไทย

หากจะพูดถึงสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตจากแบรนด์ที่ฟังก์ชั่นครบและราคาไม่แพงคุ้มค่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรง มักจะจัดเต็มทุกฟังก์ชั่นความแรงของเครื่อง ที่สำคัญคือราคาถูก เข้าถึงได้ไม่ยาก

1

และวันนี้เราจะพาไปดูอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์นี้นั่นคือ Xiaomi Mi Pad แท็บเล็ต 7.9 นิ้ว ตัวแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ต CPU ตัวแรงเวอร์จาก Nvidia ซึ่งตอนนี้มีขายออนไลน์อย่างเป็นทางการในไทยแล้วที่ www.mipad.in.th  ตัวเครื่องมาพร้อมฟังก์ชั่นภาษาไทย และใบรับประกัน 1 ปีเต็ม ชูจุดเด่นที่สเปคเร็ว และแรง แต่ราคาเบาๆ คุ้มค่าแน่นอน เพิ่มความมั่นใจด้วยศูนย์บริการรับซ่อมในไทย หมดกังวลเรื่องเครื่องหิ้วที่ไม่ได้คุณภาพ

pic01

สเปคเครื่อง

เด่นชัดที่สุดของ Xiaomi Mi Pad คงหนีไม่พ้นการสร้างปรากฎการณ์เป็นแท็บเล็ตรุ่นแรก ที่ใช้ชิปเซ็ต CPU จาก Nvidia ซึ่งแน่นอนว่าต้องรองรับความเร็วของการใช้งานได้อย่างลื่นไหล ถือว่าเป็นแท็บเลตที่แรงที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เล่นเกมได้เหมือนเครื่องเล่น PC ไม่มีหน่วงแน่นอน ด้านแรมถือว่าเป็นไปตามมาตรฐานคือ 2GB LPDDR3 หน่วยความจำ 16 GB สามารถเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 128 GB พร้อมแบตเตอรี่คุณภาพเปิดใช้งานในโหมด Standby เครื่อง ได้ยาวนานต่อเนื่อง ถึง 1,300 ชั่วโมงเลยทีเดียว

Display ·        Display size             7.9 inches·        IPS                             1080p IPS high resolution display

·        Resolution                2048×1536, 326 PPI

·        Mutitouch              Yes

Processor ·        Processor                 ARM Cortex-A15 Quad-core 2.2-GHz·        CPU                        NVIDIA Tegra K1

·        GPU                            NVIDIA Kepler GPU, 192 CUDA cores

Capacity ·        RAM                            2GB LPDDR3·        Flash memory          16GB

·        Max                            Supports MicroSD (TF) external storage up to 128GB

Connectivity ·        WLAN             802.11 a/b/g/n/ac, supports 2.4 GHz and 5 GHz bands·        Bluetooth              Bluetooth 4.0

·        Wi-Fi Direct             Yes

Camera ·        Rear camera             8MP with back-illuminated (BSI) sensor·        Front camera           5MP

·        Aperture                f/2.0

·        Video                         1080p (1920×1080) HD video recording

Battery ·        Capacity                 6700mAh Lithium-ion Polymer Battery
Sensor Gyroscope             Yes·        Light sensor          Yes

·        Gravity sensor       Yes

·        Digital compass      Yes

Multimedia support ·        Audio format           mp3, aac, aac+, eaac+, amr, wb-amr, midi, ogg and more·        Video format         1080p (1920×1080, 30 frames/sec)MPEG4, h.263, h.264

Picture format         JPEG, PNG, GIF, BMP and more

Package comes with ·      Mi Pad 16GB, adapter, USB 2.0 Cable, warranty card, user guide

pic02

ตัวเครื่องและหน้าจอ

Xiaomi Mi Pad มาพร้อมหน้าจอ 7.9 นิ้ว ความละเอียด 2048 x 1536 พิกเซล 324 ppi เสริมความแข็งแรงของหน้าจอด้วย Corning Gorilla Glass 3 ส่วนขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 202.1 x 135.4 x 8.5 มิลลิเมตร ตัวเครื่องสีขาว ฝาหลังผลิตจากวัสดุพลาสติกมันวาว น้ำหนักเบา ดีไซน์เรียบหรู พกพาสะดวก ปุ่มกดต่างๆ ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

กล้อง

คัดมาเพื่อคุณ
2222222 | Harmony OS | รีวิว HUAWEI MatePad SE 10.4 แท็บเล็ตจอใหญ่สายบันเทิง คมชัด 2K ลำโพงคู่สเตอริโอ ในราคาจับต้องได้ง่ายขึ้น

Xiaomi Mi Pad เปลี่ยนข้อจำกัดแท็บเล็ตเดิมๆ ที่ไม่เน้นฟังก์ชั่นถ่ายรูป เพราะ Xiaomi Mi Pad มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ BSI จาก Sony ชุดเลนส์ f/2.0 ช่วยให้การถ่ายภาพในรูปแบบแสงที่แตกต่างทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากจะถ่ายหน้าชัดหลังเบลอก็สามารถทำได้แบบสบายๆ ส่วนกล้องหน้า จัดเต็มที่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ด้านการบันทึกภาพวีดีโอ ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซลในรูปแบบไฟล์ MPEG-4

ระบบพลังงาน

นับเป็นสุดยอดระบบประหยัดพลังงาน พบกับความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ประทับใจต่อเนื่องกับทุกช่วงเวลา ด้วยแบตเตอรี่คุณสมบัติพิเศษ นวัตกรรมใหม่สำหรับ Xiaomi Mi Pad โดยเฉพาะ จะช่วยให้คุณเปิดใช้งานโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็น การชมวิดีโอต่อเนื่องถึง 11 ชั่วโมง ฟังเพลงยาวนาน 86 ชั่วโมง หรือเปิดเครื่อง Standby ได้ 1,300 ชั่วโมง หรือเท่ากับ 50 วันด้วยกัน

Software

อันดับแรกที่ต้องพูดถึง คือเมื่อมีตัวแทนจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าเราก็จะได้เห็น  Xiaomi Mi Pad รองรับภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบนั่นเอง และแน่นอนผลิตภัณฑ์ในเครือ Xiaomi จะขึ้นชื่อเรื่องของความลื่นไหล ตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึง แรม ที่ใส่มาให้ถึง 2 GB เทียบเท่าสมาร์ทโฟนตัวท็อปๆ ได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไป อย่างเล่นเน็ต ทำงานเอกสาร เล่นเกมได้อย่างจุใจด้วยความเร็วและกราฟิกคุณภาพ หรือจะเป็นแอพลิเคชั่นที่เน้นการประมวลผลหรือการเรนเดอร์สูงๆ (ที่เรามักจะทำในเครื่อง PC) ด้วยสเปคของ Xiaomi Mi Pad ทำให้สามารถทำทุกอย่างได้ในแท็บเล็ตทั้งหมด

การรับประกัน

ที่ผ่านมาสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ ส่วนใหญ่ใช้บริการฝากหิ้ว การจะเคลมเครื่องหรือส่งซ่อมคงเป็นเรื่องที่ลำบากน่าดู แต่ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะตอนนี้มีตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Xiaomi ในไทยอย่างเป็นทางการ คือ บริษัท อีซี่ คอมเมิร์ช (ไทยแลนด์) (EZ Commerce (Thailand) Co.,Ltd.) เปิดตัวแรงด้วยการรับประกันเครื่อง Xiaomi Mi Pad ตลอด 1 ปีเต็ม พร้อม Shop สำหรับรับปรึกษาปัญหา ทดลองใช้งานและส่งซ่อมบนสถานีรถไฟฟ้ากลางเมืองที่จะทยอยเปิดขึ้นเรื่อยๆ  หมดปัญหา ไร้กังวลเรื่องเครื่อง หิ้วไม่มีประกันไปได้เลย

หากสนใจเป็นเจ้าของ Xiaomi Mi Pad สุดยอดแท็บเล็ตที่คุ้มค่าที่สุด สามารถคลิกซื้อหรือศึกษารายละเอียดได้ที่ www.mipad.in.th ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น Pre-Sale จำนวนจำกัด 100 เครื่องแรกในราคาพิเศษ ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!!!

pic03 pic04 pic10 pic09 pic08 pic07 pic06 pic05

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Xiaomi Mi Pad ได้ที่
www.facebook.com/MiPadThailand


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
6 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Chaiwat Mahapeerangkool

จะเอา

พอที คำว่าเจ็บ

อยากได้ราคาเท่าไรคะ

ชัยพร เอื้อมยนต์

แจ้งราคาด้วยคับผม

กิต รันเนอร์

จั่วหัวโฆษณาราคาโดนๆ ในโฆษณาก็เน้นเหลือเกิน ราคาถูก ราคาไม่แพง ไม่เกินเอื้อม
แถมมีโปร พรีเซลล์ราคาพิเศษ
แต่เสือกไม่บอกราคาเลย….

Thinnakorn Phayatnitiwong

แรมน่าจะ สามนะ

หมู ขี้เหงา

เชื่อมต่ออินเตอเน็ตยังไงครับ ไวไฟ/แอร์การ์ด /ผ่านซิม หรือผ่านระบบในเครื่องได้เลย

6
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx