เปิดตัว WeChat สำหรับ BlackBerry 10 OS แล้ววันนี้!!!

Avatar photo

WeChat เพิ่มช่องทางใหม่ในการติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งาน BlackBerry เปิดตัว WeChat สำหรับ BlackBerry 10 OS WeChat ผู้นำนวัตกรรมด้านการสื่อสารด้วยโซเชียลแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์มือถือ ประกาศเปิดตัว WeChat สำหรับระบบปฏิบัติการใหม่ BlackBerry® 10 WeChat สำหรับระบบปฏิบัติการ BlackBerry 10 ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ใหม่พร้อม ผสมผสานระบบเข้ากับ BlackBerry Hub เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไร้รอยต่อให้กับผู้ใช้งาน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด ให้ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความอักษร ส่งข้อความเสียงกับฟีเจอร์ “Hold to Talk” พร้อมทั้งแบ่งปันรูปภาพและวิดีโอ รวมทั้งยังมีอิโมติคอนเคลื่อนไหวได้ และฟีเจอร์แสดงตำแหน่งที่ตั้ง ให้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อและค้นหาเพื่อนบน WeChat สำหรับ BlackBerry 10 อีกด้วย

1.1

นอกจากนี้ WeChat ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนระดับการรักษาความปลอดภัยตามที่ต้องการได้ จากการเปิดตัว WeChat สำหรับ BlackBerry 10 นี้ WeChat ยังต้องการขยายการใช้งานไปยังผู้ใช้งานทางธุรกิจและผู้ใช้งานทั่วไป และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมที่ใหม่และล้ำสมัยในการสื่อสาร

1.2

ด้วยบัญชีผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านบัญชีจากตลาดทั่วโลก (นอกประเทศจีน) WeChat ยังเป็นโซเชียลแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์มือถือที่มียอดการดาวน์โหลดสูงที่สุดในหลายประเทศทั่วโลก WeChat สำหรับ BlackBerry 10 สามารถใช้งานได้แล้วบนสมาร์ทโฟนรุ่น BlackBerry® Z10, BlackBerry® Q10 and BlackBerry® Q5 และสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ BlackBerry® World ข้อมูลเพิ่มเติมและดาวน์โหลด WeChat ได้ที่ www.wechat.com


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx