ขณะนี้เราสามารถใช้ Facebook Messenger ได้โดยไม่ต้องมีปัญชีเฟสบุ๊คอีกต่อไป ปรับใหม่เพื่อการเข้าสู้บริการแชตอย่าง Line หรือ Wechat

Avatar photo
nexus2cee messenger sign up android thumb | Facebook Messenger | ขณะนี้เราสามารถใช้ Facebook Messenger ได้โดยไม่ต้องมีปัญชีเฟสบุ๊คอีกต่อไป ปรับใหม่เพื่อการเข้าสู้บริการแชตอย่าง Line หรือ Wechat

ขณะนี้เราสามารถใช้ Facebook Messanger ได้โดยไม่ต้องมีปัญชีเฟสบุ๊คอีกต่อไป ปรับใหม่เพื่อการเข้าสู้บริการแชตอย่าง Line หรือ Wechat

แม้ว่า Facebook จะเป็นสังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากที่สุดในโลกขณะนี้ก็ตาม แต่สำหรับการใช้งานในด้านแชตแมสเซจกลับไม่สามารถทำยอดจำนวนผุู้ใช้งานแซงผู้ให้บริการเจ้าอื่นได้ อย่างเช่นในบางประเทศอย่างประเทศไทย ที่ผู้ใช้นิยมใช้งานการแชตผ่าน ไลน์ เป็นต้น นั้นอาจจะเป็นเพราะหนึ่งในเหตุผลของความยุ่งยากที่ผู้ใช้งาน Facebook Messenger จำเป็นต้องมีปัญชี Facebook เพื่อลงทะเบียนเข้าใช้งานก่อนเป็นครั้งแรกนั้นเองครับ

ล่าสุดประกาศอย่างเป็นทางการจากทาง Facebook ได้ปรับรูปแบบการลงทะเบียนใหม่สำหรับผู้ใช้งาน Facebook Messenger ที่ไม่มีบัญชีผู้ใช้ของ Facebook (รวมทั้งที่มีอยู่ก่อนแล้ว) สามารถเข้าใช้งาน Facebook Messenger ได้โดยเพียงแค่ระบุหมายเลขโทรศัพท์ลงไปเพียงเท่านั้นครับ ก็พร้อมใช้งานได้ทันที

โดยระบบจะสามารถอ้างอิงเบอร์โทรศัพท์เก่าเราได้ด้วยในกรณีที่เคยผูกหมายเลขไว้กับบัญชี Facebook ไว้ก่อนหน้านี้ครับ

nexus2cee_messenger-sign-up-android_thumb

ในขั้นตอนการลงทะเบียน เพียงแค่เราทัชเลือกไปที่ “NOT ON FACEBOOK” ในหน้าล็อกอิน ก็สามารถเข้าไปกรอกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อใช้งานได้ทันที ทั้งนี้อาจจะเป็นการเปิดให้ผู้ใช้ใหม่ๆ หันมาใช้งาน Facebook Messenger กันมากขึ้นเพราะความง่ายในการลงทะเบียนก็ได้ครับ ก็เหมาะดีสำหรับใครที่ไม่ได้เล่น Facebook แต่จำเป็นต้องติดต่อส่งข้อความกับกลุ่มบุคคลที่ใช้งาน Facebook Messenger จริงๆ ก็เป็นการหลีกหนีแอพพลิเคชั่นอย่าง Line ได้ดีเหมือนกัน เพราะตอนนี้วันๆ เหมือนจะเอาไอดีไปเล่นเกมกันหมดแล้ว – – ที่เคยคุยๆ ไว้ไล่หาย้อนหลังไปแทบจะไม่เจอ เพราะเจอแต่ข้อความชวนเล่นเกมกันทั้งวันครับ

คัดมาเพื่อคุณ
4 5 คอนเท้นกระตุ้นยอดซื้อ | Line | LINE เปิดเทคนิค ขายฉับไว บน LINE OA

Safe_003

androidpolice


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx