แอพนำทาง Here Drive สำหรับระบบแอนดรอยด์ ปล่อยเสียงนำทางภาษาไทยให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ แล้ว

Avatar photo
Screenshot 2014 09 29 21 14 33 | Here | แอพนำทาง Here Drive สำหรับระบบแอนดรอยด์ ปล่อยเสียงนำทางภาษาไทยให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ แล้ว

แอพนำทางออฟไลน์ฟรี Here Drive สำหรับระบบแอนดรอยด์ ปล่อยเสียงนำทางภาษาไทยให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ แล้ว

Screenshot_2014-09-29-21-14-33

 

หลังจากทาง Here ผู้ให้บริการแผนที่นำทางและการขับขี่รถยนต์ ตัดสินใจจะเปิดตลาดใหม่ของผู้ใช้งาน Here Map และ Here Drvie บนระบบ ANDROID เพิ่มเติมจากเครื่องระบบ Windows Phone และ Windows จากที่เรารายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ 

โดยมีการเปิดให้เข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีผ่านสโตร์ส่วนตัว Samsung App สำหรับเครื่องแอนดรอยด์ Samsung Galaxy เท่านั้น (ยังไม่ปล่อยให้โหลดได้ทั่วไปผ่านทาง Play Store ) ซึ่งมีความสามารถในการทำงานแบบแผนที่นำทางออฟไลน์ ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต รวมทั้งการนำทางด้วยเสียงในแผนที่ประเทศไทยโดยการดาวน์โหลดไฟล์แผนที่มาไว้ก่อน แต่ยังไม่มีการปล่อยเสียงนำทางเป็นภาษาไทยออกมาให้ใช้งานกันครับ

แต่ในวันนี้ทาง Here ได้ปล่อยออกมาแล้วสำหรับเสียงนำทางในภาษาไทย เพื่อใช้งานนำทางบนแผนที่แบบออฟไลน์ในประเทศไทยกันได้ฟรีๆ อย่างเต็มที่ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเสียงนำทางภาษาไทยได้จากภายในแอพพลิเคชั่น Here เข้าการตั้งค่า >>> Voice Navigator และเลือกดาวน์โหลดเสียงภาษาไทนมาใช้งานได้เลยครับ

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะใช้งานแอพพลิเคชั่น Here Map บนอุปกรณ์ Android เครื่องอื่นๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง และดูการใช้งานเบื้องต้นได้ในลิงก์ด้านล่างครับ

Here Map, Drive 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
YK

ลองโหลดใน Samsung App ยังไม่มีให้โหลดและก็ลองเป็นเดือนแหระ

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx