[แอพแนะนำประจำสัปดาห์] HERE Wego นำทางแบบออฟไลน์ใช้ฟรี เดิน, ขับรถ, ปั่นจักรยาน นำทางได้ทั้งเส้นทางถนน, เรือรถไฟ และในอาคาร

Avatar photo
HERE Wego | Android | [แอพแนะนำประจำสัปดาห์] HERE Wego นำทางแบบออฟไลน์ใช้ฟรี เดิน, ขับรถ, ปั่นจักรยาน นำทางได้ทั้งเส้นทางถนน, เรือรถไฟ และในอาคาร

HERE แอพพลิเคชั่นชื่อคุ้นหูตั้งแต่สมัยยังอยู่กับ Nokia และระบบ Windows Phone ก่อนผันตัวเองออกสู่ความอิสระ เป็นผู้พัฒนาแอพที่แยกการดำเนินการไม่เกี่ยวข้องใดๆ กับความสัมพันธ์เดิมๆ อีกต่อไป ในวันนี้เขาอยู่ในรูปแบบแอพพลิเคชั่นบริการสำหรับใช้ในการนำทาง ที่มีชื่อว่า HERE Wego ครับ

HERE Wego เป็นแอพพลิเคชั่นแผนที่และการนำทางที่มีความสามารถสูงมากตัวหนึ่งในสโตร์ มันรองรับการใช้งานได้ทั่วทุกมุมโลก มีแผนที่ให้พร้อมดาวน์โหลดใช้งานแบบออฟไลน์ได้หกทวีป รวมทั้งในประเทศไทย แบบใช้งานฟรี!

ซึ่งความสามารถที่มันมีก็ครบครันตามที่แอพพลิเคชั่นนำทางชั้นดีเขามีกัน ตรวจหาเส้นทางพร้อมนำทางด้วยภาพและเสียง, รองรับภาษาไทยทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์, มีระบบตรวจจับสภาพการจราจร, มีการระบุเส้นทางที่ไม่ต้องการ หลีกเลี่ยงทางด่วน. เรือข้ามฝาก, อุโมงค์, ทางลูกรัง, โดยรองรับการนำทางทั้งในการเดิน, ขับรถ, ใช้รถสาธารณะ, รวมทั้งใช้นำทางเพื่อการปั่นจักรยานด้วยครับ

มีแผนที่ของเส้นทางบนท้องถนนที่แสดงสภาพการจราจร, เส้นทางขนส่งมวลชนเช่นรถไฟ, รถไฟฟ้า, ท่าเรือ, รวมถึงแผนที่ภายในอาคารห้างร้านดังในเมืองไทย ก็มีครบหมดในแอพเดียวครับ

ที่สำคัญเป็นแอพพลิเคชั่นนำทางแบบออฟไลน์ที่มากความสามารถ แต่เปิดให้ใช้ฟรีได้ทั้งในระบบ Android และ iOS ครับ ฉะนั้นทาง แอพดิสคัส จึงขอแนะนำให้เป็นแอพพลิเคชั่นอีกหนึ่งตัวที่ให้ติดเครื่องไว้ สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนและผู้เดินทางไกล ทั้งในและต่างประเทศ เชื่อว่าได้ประโยชน์กันไม่น้อยแน่นอนครับ

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 002-1

ดาวน์โหลด HERE Wego ในระบบ Android

ดาวน์โหลด HERE Wego ในระบบ iOS