บริการใหม่เน็ตทรู “Speed Shuffle” เปิดให้ลูกค้าปรับความเร็วเน็ตดาวน์โหลดและอัปโหลดได้เองแล้ว

Avatar photo
2 2 | Speed Shuffle | บริการใหม่เน็ตทรู

True Online (ทรูออนไลน์) เปิดบริการใหม่ล่าสุด “Speed Shuffle” ที่เป็นบริการให้ลูกค้าสามารถเลือกปรับความเร็วระหว่างดาวน์โหลด และอัปโหลด ของเน็ตบ้านได้ด้วยตนเอง

ลูกค้า True Online ปัจจุบันคนใด ที่ใช้อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์แพ็กเกจความเร็ว 200 Mbps ขึ้นไป จะสามารถปรับสปีดเน็ตให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งานของตัวเราเองได้ โดยจะสามารถปรับได้ถึง 5 รูปแบบเลยครับ โดย Speed Shuffle เป็นบริการฟรี ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด้ ใช้งานง่ายผ่านหน้าเว็บ ปรับได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถปรับสปีดใหม่ได้อีกครั้งทุกๆ 1 นาที ปรับฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเข้าไปที่ www.trueonline.com/speedshuffle โดยจะเริ่มเปิดให้บริการวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้เป็นต้นไป

วิธีการปรับสปีดเน็ตทรูออนไลน์ ด้วยตัวเอง ผ่านบริการ Speed Shuffle

เพียงเข้าไปที่ www.trueonline.com/speedshuffle แล้วกรอกหมายเลขบริการทรูออนไลน์ 10 หลักเพื่อตรวจสอบข้อมูล และสามารถเลือกสปีดได้สูงสุดถึง 5 แบบ ได้แก่

  1. Over Max Download ให้ความเร็วดาวน์โหลดเต็มสปีดแพ็กเกจ สูงสุดจากความเร็วดาวน์โหลด + อัปโหลดตามแพ็กเกจที่ใช้งานปัจจุบัน รวมสูงสุด 1,000 Mbps และให้ความเร็วอัปโหลดพื้นฐาน 50 Mbps เหมาะกับเวลาที่ต้องการดาวน์โหลดแบบเร่งสปีดขั้นสุด สตรีมหนัง 4K ไม่มีสะดุด
  2. Max Download ความเร็วดาวน์โหลด/อัปโหลดตามแพ็กเกจที่ใช้งานปัจจุบัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของทุกคนในครอบครัวด้วยสปีดตามแพ็กเกจที่สมัครไว้
  3. Balance Speed ความเร็วดาวน์โหลด + ความเร็วอัปโหลด แล้วหารแบ่งครึ่ง เท่ากัน เพื่อเล่นเน็ตลื่นไหล สบายใจไม่ต้องกลัวกระตุก เหมาะสำหรับเล่นเกมและทำกิจกรรมออนไลน์อื่น ๆ ไปพร้อมกัน
  4. Max Upload สลับความเร็วดาวน์โหลดเป็นความเร็วอัปโหลด  เหมาะสำหรับการใช้งาน Live ถ่ายทอดสดผ่านโซเชียลมีเดียแบบมือโปร ภาพและเสียงคมชัด
  5. Over Max Upload ให้ความเร็วอัปโหลด เต็มสปีดแพ็กเกจ สูงสุดจากความเร็วดาวน์โหลด + อัปโหลดตามแพ็กเกจที่ใช้งานปัจจุบัน รวมสูงสุด 1,000 Mbps และให้ความเร็วดาวน์โหลดพื้นฐาน 50 Mbps อัปโหลดไวทันใจไม่ว่าจะอัปไฟล์ใหญ่หรือหลาย ๆ ไฟล์พร้อมกัน

111 | Speed Shuffle | บริการใหม่เน็ตทรู

ลูกค้าทรูออนไลน์ที่ใช้อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ แพ็กเกจความเร็ว 200 Mbps  ขึ้นไปสามารถทดลองปรับสปีดเน็ตบ้านได้ตามใจตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป