ลูกค้าทรูออนไลน์เฮ! ติดต่อขอรับกล่อง TrueID TV ได้ฟรี สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์แพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไปที่ใช้งานมากว่า 1 ปี รับไปเลยทุกคน

Avatar photo
88e17dce759ee14a2550be1331e0f887 | True Online | ลูกค้าทรูออนไลน์เฮ! ติดต่อขอรับกล่อง TrueID TV ได้ฟรี สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์แพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไปที่ใช้งานมากว่า 1 ปี รับไปเลยทุกคน

ทรูออนไลน์ (True Online) ดูแลลูกค้าเต็มที่ช่วงโควิด-19  โดยมอบของแทนคำขอบคุณเพื่อสนับสนุนลูกค้าทุกคนที่ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”  โดยการขอมอบกล่อง TrueID TV  ฟรี ! ให้กับลูกค้าทรูออนไลน์ที่ใช้แพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไป ที่มีอายุการใช้งานมานานกว่า 1 ปี โดยสามารถขอต่อสัญญาการใช้งานทรูออนไลน์อีก 12 เดือนและรับกล่องได้ฟรี จัดส่งตรงถึงบ้าน จะไม่มีค่าใช้จ่ายการบริการใดๆ เพิ่มเติม และจะได้รับแพ็คเกจเบื้องต้น Basic Package เอาไว้ดูรายการในกล่อง TrueID ได้ครับ

ติดต่อขอรับสิทธิ์ที่ทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 02 700 8000 หรือ www.truemoveh.truecorp.co.th/online-store ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2563 ของมีจำนวนจำกัดนะครับ

1587454201247 | True Online | ลูกค้าทรูออนไลน์เฮ! ติดต่อขอรับกล่อง TrueID TV ได้ฟรี สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์แพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไปที่ใช้งานมากว่า 1 ปี รับไปเลยทุกคน

นายธนภูมิ ภาคย์วิศาล ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า

“ด้วยนโยบายของภาครัฐในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ขอให้พวกเราชาวไทย อยู่บ้าน ทำงานที่บ้าน เพื่อหยุดการแพร่ระบาดและลดความเสี่ยงติดเชื้อ  กลุ่มทรู ขอเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ร่วมสนับสนุนการอยู่บ้านในสถานการณ์ขณะนี้ จึงจัดเตรียมสิทธิพิเศษแทนคำขอบคุณลูกค้าทรูออนไลน์ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีทั้งอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ และใช้เน็ตทรูออนไลน์ทำงานและเรียนที่บ้านแล้ว ยังควรต้องมีกิจกรรมดีๆที่จะทำกันได้ทั้งครอบครัวเพื่อให้การอยู่บ้านในช่วงขณะนี้ไม่น่าเบื่อ

1587454196879 | True Online | ลูกค้าทรูออนไลน์เฮ! ติดต่อขอรับกล่อง TrueID TV ได้ฟรี สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์แพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไปที่ใช้งานมากว่า 1 ปี รับไปเลยทุกคน

โดยทรูออนไลน์ พร้อมส่งมอบกล่อง TrueID TV ฟรี สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์ แพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไป และมีอายุการใช้งานมากกว่า 1 ปี ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนเพิ่ม โดย TrueID TV เป็นกล่องแอนดรอยด์ทีวีแท้ กล่องอัจฉริยะ ที่จะเปลี่ยนทีวีเดิมให้เป็นมากกว่าสมาร์ททีวีสามารถดูหนังดังระดับออสการ์ ดูช่องฟรีทีวีมากมาย พร้อมรับชมความบันเทิง แบบออนดีมานด์ ที่สามารถเลือกชมรายการเองได้ ในเวลาที่ต้องการ ทั้งหนังดีและการ์ตูน ฟรีกว่า 1,000 เรื่อง อีกทั้งยังสามารถดูหนังใหม่ที่เพิ่งออกจากโรงภาพยนตร์ได้อีกด้วย เพียงใช้คะแนนทรูพอยท์แลก เริ่มต้นเพียง 219 คะแนน หรือเงินสดเริ่มต้นเพียง 149 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังสามารถรับชม Youtube และ Netfilx แอปพลิเคชั่นสุดฮิต โดยสามารถแสดงภาพจากสมาร์ทโฟนสู่จอทีวี ด้วยระบบ Chromecast และยังค้นหาด้วยเสียงภาษาไทยผ่านรีโมทได้อีกด้วย ซึ่งมั่นใจได้ว่าสิทธิพิเศษ ที่ทรูออนไลน์ จัดให้ครั้งนี้ จะทำให้ลูกค้ามีความสุขและสนุกเต็มอิ่มกับการอยู่บ้านมากยิ่งขึ้น”