ทรู เพิ่มช่องทางการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมประกันผลข้างเคียงฟรี!!

Avatar photo
157 | ทรู5Gเคียงคู่สู้โควิด | ทรู เพิ่มช่องทางการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมประกันผลข้างเคียงฟรี!!

ทรูพร้อม…สนับสนุนภารกิจกระทรวงสาธารณสุข เพิ่มช่องทางทรูให้ลูกค้าลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่าน USSD เว็บไซต์ หรือ QR Code เริ่ม 27 พ.ค.นี้ เพื่อรับการฉีดวัคซีน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลาง บางซื่อ พร้อมจัดประกันผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 ฟรี ให้ลูกค้าทรู ผ่านแอปทรูไอดี

กลุ่มทรู เดินหน้าเคียงคู่สู้โควิด-19 ร่วมมือกระทรวงสาธารณสุข และ กสทช.  เพิ่มช่องทางให้ประชาชนชาวไทยลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ได้ที่ โรงพยาบาลสนาม (ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ) สนับสนุนภารกิจภาครัฐกระจายวัคซีนโควิด-19 สู่ประชาชนชาวไทย ซึ่งถือเป็นวาระแห่งชาติที่จะต้องจัดหา กระจาย และระดมฉีดวัคซีนให้ได้มากและเร็วที่สุด โดยกลุ่มทรู จะอำนวยความสะดวกเปิดระบบรับนัดล่วงหน้าให้ลูกค้ากลุ่มทรู ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ ลงทะเบียนรับบริการฉีดวัคซีนได้ตามช่วงเวลา ผ่าน 3 ช่องทาง ดังนี้

  1. ผ่านระบบ USSD กด *707# โทรออก เฉพาะเลขหมายทรูมูฟ เอช เท่านั้น
  2. ผ่านเว็บไซต์ vaccine.trueid.net
  3. ผ่าน QR Code โดยสามารถสแกนได้จากสื่อในทรูวิชั่นส์และสื่อประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่างๆ ของทรู

ทั้งนี้ ลูกค้าทรู สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไปเพื่อรับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลาง บางซื่อ ที่จะเริ่มฉีดวันที่ 7 มิถุนายน เป็นต้นไป เวลา 9.00 – 18.00 น. ของทุกวัน

ยิ่งไปกว่านั้น ทรู ยังเตรียมแผนความคุ้มครองประกันโควิด-19 และผลข้างเคียงของการฉีดวัคซีน จาก FWD เพิ่มเติม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งมอบให้แก่ลูกค้าทรูทุกคน จำนวน 120,000 สิทธิ์ ระยะเวลารับประกัน 2 เดือน ให้ความคุ้มครองวงเงินสูงสุด 100,000 บาท พร้อมค่าชดเชยรายวันกรณีเป็นผู้ป่วยใน 300 บาท/วัน โดยสามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่แอปพลิเคชันทรูไอดี

ผู้สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-700 9022 หรือ www.truecorp.co.th