เผยตัวอย่างแรก เน็กซ์เจนอัปเดตของ The Witcher 3: Wild Hunt วันที่ 14 ธันวาคมนี้

Avatar photo
| The Witcher 3 | เผยตัวอย่างแรก เน็กซ์เจนอัปเดตของ The Witcher 3: Wild Hunt วันที่ 14 ธันวาคมนี้

CD Projekt RED ปล่อยตัวอย่างแรกของ The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition อัปเดตสำหรับเน็กซ์เจนออกมาให้ชมกันแล้ว รวมถึงมีการยืนยันฟีเจอร์มากมายที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดและโมเดลตัวละครระดับ 4K, โหมด 60 FPS, โหมดถ่ายภาพ, เพิ่มประสิทธิภาพเกมเพลย์, Cloud save และรองรับ Ray Tracing บน Xbox Series X/S, PC และ PS5 

ในอัปเดตใหม่นี้จะมีเนื้อหาที่อ้างอิงมาจาก The Witcher ฉบับทีวีซีรีส์บน Netfilx อย่างเช่นชุดเกราะใหม่และชุดตัวละครอื่น ๆ ในระหว่างการถ่ายทอดสดผ่าน Twitch ทาง CD Projekt RED ออกมายืนยันด้วยว่าบั๊กหลายอย่างที่มีในเกมต้นฉบับของปี 2015 ถูกแก้ไขแล้ว

Horseback XBOX OVERPAINTED TW3NG 78b95aca5be0029c9818 | The Witcher 3 | เผยตัวอย่างแรก เน็กซ์เจนอัปเดตของ The Witcher 3: Wild Hunt วันที่ 14 ธันวาคมนี้

Quality Mode จะรันเกมอยู่ที่ 4K/30 FPS, เพิ่มการตกสะท้อนแสงเงาให้สมจริงด้วย Ray Tracing บนเกมเวอร์ชั่น PC อีกทั้งยังรองรับ FSR 2.0, ในเวอร์ชั่น Xbox Series S เกมรันอยู่ที่ 60 FPS แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าความละเอียดภาพเท่าใดกันแน่ ในระหว่างที่เวอร์ชั่น PS5 นั้นตัวเกมรองรับฟีเจอร์ Haptic Feedback และ Adaptive Trigger ของ DualSense 

คัดมาเพื่อคุณ
FhiMqSTX0AYMFDb | The Witcher 3 | The Witcher 3 เตรียมลง PS5 กับ Xbox Series X/S และอัปเดตฟรีให้คอนโซลยุคเก่า วันที่ 14 ธันวาคมนี้

อัปเดตนี้จะปล่อยออกมาในวันที่ 14 ธันวาคม 2022 บนเครื่อง PC, PS5 และ Xbox Series X/S และอัปเกรดให้ฟรีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเกมเวอร์ชั่น PS4 และ Xbox One ส่วนเกมเวอร์ชั่นกล่องสำหรับคอนโซลยุคปัจจุบันจะวางจำหน่ายหลังจากนี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx