[ข่าว] ในที่สุดยอดขาย Samsung Galaxy S6 กับ Galaxy S6 Edge ทั่วโลกก็แตะ 10 ล้านสำเร็จ

Avatar photo

 

ต้องยอมรับว่า Samsung Galaxy S6 กับ Galaxy S6 Edge ทั้งคู่นี่สวยจริงๆ เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่มีมาของ Samsung เลยก็ว่าได้ ที่ผ่านมาเห็นออกแบบมาหน้าตาคล้ายๆกันหมดจนแยกแยะไม่ออกสักนิดว่าแต่ละรุ่นต่างกันยังไง แต่รอบนี้รุ่นที่โดดเด่นกว่าคนอื่นคงหนีไม่พ้น S6 Edge ที่ทำหน้าจอโค้งถึง 2 ด้าน เลยขายดิบขายดี คุณรู้มั้ยว่าใช้เวลาเพียงเดือนกว่าๆเท่านั้น ทั้ง S6 กับ S6 Edge ขายทั่วโลกไปแล้วเกิน 10 ล้านเครื่อง

จากรายงานในเกาหลีบอกว่าที่ตระกูลของ S6 ทำยอดขายถึง 10 ล้านถือว่าเป็นสถิติที่สูงมาก แต่ว่าข้อมูลอย่างเป็นทางการไม่ได้บอกนะว่าตอนที่ยอดขายแตะถึง 10 ล้านคือเมื่อไร ซึ่งเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆแล้ว ทั้ง 2 รุ่นใหม่นี้ใช้เวลาเพียงหนึ่งเดือนกว่าๆ ก็สามารถทำสถิติได้แล้ว แต่เมื่อเทียบกับ Samsung Galaxy S5 กับ Samsung Galaxy S4 กว่ายอดขายจะแตะถึง 10 ล้านเครื่องต้องใช้เวลาถึง 25 สำหรับ S5 และ 27 วัน สำหรับ S4 นักวิเคราะห์คาดว่า ถ้าความต้องการซื้อของทั้ง S6 กับ S6 Edge ยังคงมาแรงไม่มีแผ่วแบบนี้ได้ตลอดทั้งปี จะมีโอกาสเกิน 50 ล้านภายในปีนี้ครับ แล้วเพื่อนๆล่ะ เชื่ออย่างนั้นมั้ย เพราะอะไร ลองแสดงความคิดเห็นกันเข้ามาครับ

 

 

Credit : sammobile

 

ความเห็นส่วนตัว

ถือเป็นความสำเร็จของ Samsung จริงๆ ที่การออกแบบใหม่ ฉีกแนวจากเดิมแบบไม่เหลือภาพเดิมเลย จนเป็นที่ต้องการของใครหลายๆคน และได้ลบภาพความเป็นมือถือพลาสติกราคาแพงได้แล้วนะ ส่วนยอดขายจะถึง 50 ล้านภายในปีนี้ไหม คงต้องดูจากหลายๆปัจจัยเช่น คู่แข่ง , โปรโมชั่น , การตลาด และสภาพเศรษฐกิจปีนี้ครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Pat Mthakorn

เรื่องการดูถูก Plastic เป็นเรื่องของคนโง่ เค้าไม่รู้ว่สรถแข่งราคาร้อยล้านตัวถังทำด้วย Carbon Fireber plastic เครื่องบิน Stealth body ทำด้วยพลาสติค จะเอาอะไรกับความรู้ของคนโง่กันนักเชียว

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx