สมุดวิเศษ เขียนได้ไม่มีวันหมด แปลงเป็นรูปภาพ เก็บไว้บนคลาวด์ ใส่ไมโครเวฟกลายเป็นสมุดเล่มใหม่

Avatar photo
Rocketbook Wave 1 | Kickstarter | สมุดวิเศษ เขียนได้ไม่มีวันหมด แปลงเป็นรูปภาพ เก็บไว้บนคลาวด์ ใส่ไมโครเวฟกลายเป็นสมุดเล่มใหม่

 

วันนี้ขอแนะนำแกดเจ็ตใหม่อีกตัวที่น่าสนใจนะครับ นั่นคือ The Rocketbook Wave  สมุดวิเศษ ที่เราสามารถเขียนด้วยปากกาเฉพาะของมัน แล้วใช้แอปพลิเคชันถ่ายรูปอัพขึ้นไปเก็บไว้บนคลาวด์ได้ง่าย ๆ และเนียนกริบเลยครับ จะได้ภาพที่สมบูรณ์ เอาไปใช้งานต่อได้เลย

rocketbook-wave

b2ce34e034e673909487e0f617872122_original (1)

 

นอกจากจะใช้แอปพลิเคชันถ่ายแล้วเก็บไว้เป็นรูปภาพได้อย่างสวยงามแล้ว อีกฟีเจอร์หนึ่งที่จะเอื้อประโยชน์ในการใช้งาน ก็คือ ในสมุด The Rocketbook Wave  แต่ละหน้า ด้านล่างจะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 7 ตัว ที่เราสามารถตั้งค่าในแอปพลิเคชันได้ว่า เมื่อเราทำเครื่องหมายที่สัญลักษณ์อันใดอันหนึ่งแล้ว เมื่อถ่ายรูปปั๊บมันก็จะอัพโหลดไปเก็บไว้ในคลาวด์ที่เราตั้งค่าเอาไว้ทันที ทำให้การใช้งานสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

001

 

หลายคนอาจคิดว่า มันก็คงเป็นสมุดธรรมดา ที่เราแค่ถ่ายรูปหน้ากระดาษแล้วก็เก็บไว้ก็เท่านั้น? ความจริงแล้วไม่ใช่นะครับ!! สมุดตัวนี้ออกแบบมาพิเศษ พร้อมวัสดุที่พิเศษ ทำให้การถ่ายภาพด้วยแอป Rocketbook ของมัน ออกมาเสมือนเราวาดลงในเครื่องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของเราเลยครับ และพิเศษสุดอีกอย่างก็คือ มันเป็นสมุดที่ไม่มีวันหมด เพราะเราสามารถลบได้เนียน ๆ โดยการใส่เข้าไปในไมโครเวฟ หรือใช้เครื่องไดร์ผมเป่า สิ่งที่เราเขียนลงในสมุดก็จะหายไป กลายเป็นสมุดเล่มใหม่ไปในทันที

.


.

แกตเจ็ตตัวนี้เหมาะสำหรับคนช่างคิดช่างเขียน ที่ต้องการไฟล์ภาพสมจริงที่เหมือนเราเขียนลงบนสมุดเลย เอาไว้สร้างสรรค์งานได้หลากหลายเลยครับ ส่วนราคาก็มีหลากหลายให้เลือก ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งลดเยอะครับ ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ kickstarter.com ครับ

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx