เกม The Crew 2 ซีซันสี่ ตอนที่สอง: The Contractor จาก Ubisoft พร้อมให้เล่นวันนี้ผ่านอัปเดตฟรี

Avatar photo
capture-20220119-235752

Ubisoft ได้ประกาศว่า The Crew® 2 ซีซัน 4 ตอนที่ 2: The Contractor ซึ่งเป็นอัปเดตตัวล่าสุดของเกมมอเตอร์สปอร์ตโอเพนเวิลด์จาก Ubisoft จะพร้อมให้เล่นในวันนี้บน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, รวมถึงบน Windows PC ผ่านช่องทาง Ubisoft Store และ Epic Games Store

Season 4 Episode 2: The Contractor – Trailer | The Crew 2

https://youtu.be/pYefiDMNu-0

หลังจากตระเวนไปทั่วเมืองเด่นของอเมริกาเพื่อทำภารกิจให้กับ Marco’s Cab, Diamond Limousine และ Rocket Co. จนสำเร็จแล้ว ในซีซัน 4 ตอนที่ 2: The Contractor จะพาผู้เล่นไปสำรวจพื้นที่อันสุดเหวี่ยงที่สุดของสหรัฐอเมริกาโดยไปส่งของให้แก่บริษัทใหม่เอี่ยมสองบริษัท: Intrepid Outdoor ที่เชี่ยวชาญในการส่งอุปกรณ์แคมปิ้ง และ US Wildlife Watchers องค์กรการกุศลที่อุทิศตนในการคุ้มครองสัตว์รวมถึงการส่งสัตว์กลับคืนสู่ธรรมชาติ

ซีซัน 4 ตอนที่ 2: The Contractor จะยังมาพร้อมกับ Motorpass ใหม่เอี่ยม ที่จะมีรางวัลใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟถึง 50 เทียร์ ทั้งในแบบฟรีและพรีเมียมที่ประกอบไปด้วยพาหนะอย่างเช่น Koenigsegg Gemera Outclassed Edition (Hypercar), Land Rover Defender V8 Works Intrepid Outdoors (Rally Raid),  Hummer H1 Alpha US Wildlife Watchers (Rally Raid) และผลงานสร้างสรรค์ล่าสุดจาก Ubisoft Ivory Tower team, the Creators Hunter 51 (Rally Raid)

นอกเหนือไปจาก Motorpass แล้ว ซีซัน 4 ตอนที่ 2: The Contractor ก็จะยังคงมาพร้อมกับพาหนะฟรีประจำเดือน ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับพาหนะใหม่ซึ่งประกอบไปด้วย Chevrolet Silverado Intrepid Outdoors (Rally Raid) หรือจะเป็น Ariel Atom (Street Race) ก็ได้ ซึ่งทั้งสองคันจะพร้อมให้เล่นในวันที่ 19 มกราคมนี้ นอกจากนี้จะยังมีพาหนะอื่น ๆ เพิ่มเติมมาให้ตลอดทั้งตอนแถมยังมีไอเท็มตกแต่งใหม่ ๆ ที่ประกอบไปด้วยหลังคารถขยับได้แบบใหม่ และยังมีควัน, ยาง, แสงใต้ท้องรถและสีกระจก

ประสบการณ์ LIVE Summit ก็จะยังดำเนินต่อไปในตอนนี้เช่นกัน พร้อมด้วยประสบการณ์ใหม่รายสัปดาห์ ในช่วงระยะเวลาของ LIVE Summit นั้นคุณมีเป้าหมายเดียว: นั่นคือการไต่อันดับลีดเดอร์บอร์ดให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในแต่ละสัปดาห์ผู้เล่นที่เก่งที่สุดจะได้รับรางวัลเป็นไอเท็มเอ็กซ์คลูซีฟและพาหนะตามลำดับชั้นของตน นอกจากนั้นแล้วจะมี LIVE Summit ที่ให้อารมณ์เต็มอิ่มไม่ต่ำกว่า 3 ชนิดให้ได้เล่นกันตลอดทั้งตอน รวมถึงหนึ่งในอีเวนต์ที่ทะเยอทะยานที่สุดเท่าที่เคยมีมา

capture-20220119-235827