ทดสอบฟิล์ม (กระจกนิรภัย) Focus blue light cut tempered glass ปกป้องจอด้วยความแข็งระดับ 9H และตัดแสงสีฟ้าเพื่อปกป้องดวงตา สองคุณสมบัติในแผ่นเดียว

Advertisements
Advertisements

ฟิล์มกันรอยหรือกระจก ปัจจุปันมีอยู่สองประเภทพที่เรานิยมใช้กันอยู่ครับ หนึ่งคือฟิล์มหรือกระจกใสธรรมดา ใช้เพื่อตั้งใจปกป้องรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นกับกระจกจอ และอีกหนึงประเภทซึ่งบางคนเลือกจะใช้ฟิล์มที่มีคุณสมบัติการกรองแสงสีฟ้าเพื่อปกป้องดวงตาของเราในระยะยาว แต่ที่ผ่านมาตัวฟิล์มที่กรองแสงสีฟ้ามักจะมาในรูปแบบฟิล์มบางๆ ธรรมดาเกิดรอยได้ง่าย และมีเนื่อสีบนฟิล์มที่ไม่อมเหลืองก็อมฟ้าจนสีสันหน้าจอผิดเพี้ยนไปหมด

Focus blue light cut tempered glass เป็นกระจกนิรภัยที่ผลิตออกมาหลังพัฒนาข้อบกพร้องดังกล่าวเกือบทั้งหมด และนำคุณสมบัติที่สำคัญของทั้งสองสิ่งที่เราต้องการใส่เข้ามาในกระจกตัวนี้ครับ เพราะมันเป็นกระจกที่มีความแข็งระดับ 9H มีดกรีดไม่เข้า เกิดรอยยาก อายุการใช้งานยาว และยังมีคุณสมบัติที่สามารถตัดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตามนุษย์ได้ในตัวมันเองอีกด้วย โดยมีเนื้อสีของกระจกที่แทบจะไม่ลดหรือบิดเบือนความสว่างหน้าจอเลยละครับ

555

คัดมาเพื่อคุณ

คุณสมบัติตามที่เขาโฆษณาถือว่าน่าสนใจอยู่แล้วครับ ลดแสงฟ้า กระจกแกร่ง 9H เกิดรอยยาก และยังมีการเคลือบสารที่ช่วยในการทัชลื่นนิ้วลดรอยนิ้วมือ จากการมองด้วยตา จะเห็นว่าตัวกระจกมีการสูญเสียแสงน้อยมากครับ แต่มองด้วยตาก็อาจจะวัดอะไรไม่ได้ ทาง Appdisqus จึงได้ขอทดสอบประสิทธิภาพของเจ้า Focus blue light cut tempered glass ด้วยวิธีต่างๆ มาลองดูกันครับว่า จะสมกับคำโฆษณาและมันจะน่าใช้กันมากสักแค่ไหน ลองดูได้จากในคลิปวีดีโอด้านล่างของเราได้เลยครับ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply