เผยแล้วโฉมหน้าบางส่วนของ Xiaomi Redmi Pro ส่วน Mi Notebook จะมาหรือไม่รอดูได้ในอีเว้นท์วันนี้

Avatar photo
first teaser redmi pro | Mi Notebook | เผยแล้วโฉมหน้าบางส่วนของ Xiaomi Redmi Pro ส่วน Mi Notebook จะมาหรือไม่รอดูได้ในอีเว้นท์วันนี้

จากที่ก่อนหน้านี้ทางผู้บริหารระดับสูงของ Xiaomi ได้ออกมาบอกใบ้ไว้แล้วว่าในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ทางบริษัทจะเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ออกมาพร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ ซึ่งหนึ่งในนั้นเราก็ทราบกันแล้วว่าเป็น Redmi Pro โดยก่อนหน้านี้ทาง CEO ของบริษัทยังได้ออกมาคอนเฟิร์มสเปคบางส่วนของอุปกรณ์ว่า มันจะมาพร้อมกับชิพ Helio X25 และกล้องหลังคู่แบบ Dual-camera

และล่าสุดก่อนที่เจ้า Redmi Pro จะเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ทาง Xiaomi ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาเพิ่มเติมซึ่งมีการเปิดเผยโฉมหน้าบางส่วนของอุปกรณ์ออกมาให้ได้เห็นกันแล้วครับ

gsmarena_001

ดังจะเห็นได้จากในภาพเลยว่าอุปกรณ์ที่นาย Lei Jun ถืออยู่นั้นเป็น Redmi Pro ซึ่งถึงแม้เราจะเห็นเพียงด้านหลังของอุปกรณ์ แต่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เราทราบว่าอุปกรณ์รุ่นนี้ใช้โลหะเป็นวัสดุ รวมทั้งจะเห็นว่ามีกล้อง Dual-camera ตามที่ทางนาย Lei Jun ได้บอกไว้ ซึ่งจะว่าไปแล้วอุปกรณ์ที่เห็นในภาพก็ค่อนข้างจะคล้ายกับภาพหลุดที่ออกมาก่อนหน้านี้เลยทีเดียว

xiaomi-redmi-note4-big
ภาพของ Redmi Pro (Redmi Note 4) ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

ทั้งนี้นอกจากเรื่องของ Redmi Note ที่กำลังจะเปิดตัวออกมาแล้ว ยังมีเรื่องของ Mi Notebook ที่ลือกันว่าจะเป็นอีก 1 อุปกรณ์ที่จะเปิดตัวออกมาพร้อมกัน โดยตอนนี้ได้มีภาพหลุดที่เชื่อว่าเป็นภาพถ่ายตัวเป็นๆของ Mi Notebook ออกมาแล้ว

gsmarena_001 (1)

ซึ่งจะเห็นจากในภาพเลยครับว่าอุปกรณ์มาพร้อมกับวัสดุโลหะ แถมบริเวณหน้าจอยังมาพร้อมความบาง แต่ทั้งนี้ในภาพที่หลุดออกมากลับไม่มีสัญลักษณ์ของ Xiaomi แสดงให้เห็นแต่อย่างใด ดังนั้นทางเดียวที่จะรู้ได้ก็คงต้องรอดูว่าในอีเว้นท์ที่ทาง Xiaomi จัดขึ้นจะมีการเปิดตัวอุปกรณ์ตัวนี้ออกมาจริงๆหรือไม่นั่นเองครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx