มาแล้ว! ตัวอย่าง Spider-Man: No Way Home มาให้ได้เจาะลึกและ Hype แล้ว!

Advertisements
Advertisements

Spider-Man: No Way Home คือหนังภาคต่อของซีรีย์ Spider-Man ที่อยู่ใน MCU จักรวาลหนังมาเวลที่จะให้ฮีโร่ จากหนังสือการ์ตูนออกมาโลดแล่นในโลกภาพยนต์ โดย สไปเดอร์แมนก็เป็นขวัญใจมหาชนพอตัวเลยถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครแนวหน้าของมาเวล เลยก็ว่าได้โดย Spider man ฉบับหนังมีมาแล้วหลายแบบ และ แต่ละแบบจะมีฐานแฟนคลับเป็นของตัวเองแต่เหมือนตอนนี้จะมีลุ้นว่า Spider man ต่างๆ จะมารวมตัวกันแล้ว!  เพราะตอนนี้ทาง Marvel ได้ปล่อยตัวอย่างหนังใหม่อย่าง Spider-Man: No Way Home ที่หลายคนเฝ้ารอทำให้ตอนนี้ผมก็ไปแกะตัวอย่างมาเล็กน้อยและเอามาให้ดูกัน โดยเหตุการณ์เกิดจากที่ปีเตอร์ โดนรู้แล้วว่าเขาคือ สไปเดอร์แมนทำให้ไปขอให้ด็อคเตอร์เสตร็นช่วย!

โดยภาพแรกนี้คือภาพของสายฟ้าท่ามกลางพายุทราย จึงอาจจะเดาได้ว่าคือสองตัวร้ายหลักของ สไปเดอร์แมนอย่าง Electro และ Sand Man ก็ได้

ภาพต่อมาคือวัตถุทรงกลม ที่ดูยังไงมันก็คือระเบิดชัดๆ และ ระเบิดของใครหล่ะ? แน่นอนว่าเสียงหัวเราะแบบนี้ก็มีอยู่ตัวเดียวคือ Green Goblin นั้นเอง!

คัดมาเพื่อคุณ

และที่ทำให้แฟนหนังสดุ้งขนลุกชูได้มากที่สุดก็น่าจะเป็นการเปิดเผยตัวละครอย่าง ด็อค อ็อค! ตัวร้ายชื่อดังของ Spider Man! ทำให้ตอนนี้แฟนคลับคิดกันไปใหญ่แล้วว่าอาจจะมาจากจักรวาลของ Toby ก็ได้!

โดยที่ใครอยากดูตัวอย่างเองก็กดลิงค์ด้านล่างได้เลย!