ไม่แน่จริงไม่กล้าท้า!! Sony ให้สัญญาปล่อย Android 7.1.1 ให้ผู้ใช้ก่อนบริษัทอื่น

Avatar photo
gsmarena 001 2 | Android 7.1.1 | ไม่แน่จริงไม่กล้าท้า!! Sony ให้สัญญาปล่อย Android 7.1.1 ให้ผู้ใช้ก่อนบริษัทอื่น

เรียกได้ว่ามั่นใจเกินร้อยจริงๆสำหรับบริษัท Sony ในตอนนี้ จากการออกมาท้าทายล่าสุดของบริษัทบอกได้เลยครับว่าเอาใจผู้ใช้กันไปเต็มๆเลยทีเดียว โดยทาง Sony ได้ออกมาประกาศกร้าวว่าจะมีการปล่อยอัพเดท Android 7.1.1 ให้กับผู้ใช้ได้เร็วที่สุดก่อนบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายอื่นๆอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้จะไม่นับรวม Google นะครับ

โดยทางทีมนักพัฒนาซอฟท์แวร์ของบริษัทยังได้ออกมาท้าไว้อีกด้วยนะครับว่า “ถ้าเห็นบริษัทไหนปล่อยอัพเดท Android 7.1.1 ได้เร็วกว่าเรา ให้เตรียมมะเขือเทศเน่าๆไว้ได้เลย” อารมณ์คล้ายๆว่าถ้าทำไม่ได้อย่างที่พูดก็ให้ผู้ใช้เอามะเขือเทศเน่าๆมาปาใส่หน้ากันได้เต็มที่เลย

update-galaxy-s3-to-android-7-1

โดย ณ ขณะนี้ทางทีมนักพัฒนาได้เปิดเผยว่าพวกเขากำลังรอเพียง Application Suite (GMS Apps) และ CTS (Compatibility Test Suite) จาก Google เท่านั้น กล่าวคือถ้าทาง Google ส่งข้อมูลเหล่านี้ให้กับ Sony เมื่อไร ทางบริษัทก็จะพร้อมปล่อย Android 7.1.1 ออกมาให้กับผู้ใช้ได้เร็วเท่านั้น เพราะทางทีมพัฒนาของ Sony ถือว่าการปล่อยอัพเดทให้กับผู้ใช้เป็นงานที่สำคัญที่สุดในตอนนี้นั่นเอง (งานอื่นไว้ทีหลังว่างั้นเถอะ)

คัดมาเพื่อคุณ
arenaev 001

แล้วก็แน่นอนครับว่าการมาของ Android 7.1.1 นั้นจะมีฟีเจอร์ใหม่ๆเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นออพชั่นการรีสตาร์ทในหน้า Power Menu และการรองรับ Image keyboard ส่วนการปล่อยอัพเดทของ Sony จะทำได้อย่างที่คุยไว้หรือไม่นั้นคงต้องมารอลุ้นไปพร้อมกันแล้วล่ะครับ แต่ถ้าท้าทายไว้แบบนี้ทำไม่ได้นี่เขินแย่เลยนะครับเนี่ย >//<


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx