สุดยอดโปรเจคยักษ์ “แอพดิสคัส 15 วันทัวร์ยุโรปไปกับ Samsung Galaxy S6 เครื่องเดียวจบทั้งภาพถ่ายและวีดีโอ” ผลลัพท์จากภาพถ่ายทุกสภาพอากาศใน 5 ประเทศ

Avatar photo
| galaxy s6 | สุดยอดโปรเจคยักษ์

งานซนคนไอทีตอนที่ 3: สุดยอดโปรเจคยักษ์ “แอพดิสคัส 15 วันทัวร์ยุโรปไปกับ Samsung Galaxy S6 เครื่องเดียวจบทั้งภาพถ่ายและวีดีโอ” ผลลัพท์จากภาพถ่ายทุกสภาพอากาศใน 5 ประเทศ

maxresdefault

 

 

กลับมาจากยุโรปแล้วครับ สำหรับแอดมินเอ ผู็รับหน้าที่นำเครื่องติดตัวไปท่องเที่ยวเพื่อการทดสอบกล้องและวีดีโอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่ว่ากันว่า กล้องถ่ายภาพยอดเยี่ยมที่สุดในขณะนี้ Samsung Galaxy S6 จะจริงไม่จริงเราไม่ได้ใส่ใจในคำร่ำลือ แต่งานนี้ ทริปท่องเที่ยวครั้งใหญ่ ยาวนาน 15 วัน ได้ถูกฝากชีวิตไว้กับกล้องของมือถือเพียงหนึ่งเครื่อง จะดีจะร้าย กลับมาแล้วจะเป็นอย่างไร ลองติดตามผลลัพท์ในการเก็บภาพได้จากคลิปวีดีโอโปรเจคพิเศษของเราด้านล่างได้เลยครับ

คุณเอ อเล็กของเราฝากมาบอกว่า น่าพอใจมาก โดยเฉพาะความง่ายในการติดตัวไปท่องเที่ยวแบบนี้ ผลลัพท์ที่ได้เพียงพอจะเก็บภาพสวยๆ กลับมาได้มากมายครับ ที่สำคัญ บันทึกภาพได้สะดวก และถ่ายง่ายมาก เพราะคุณเอของเรา ออโต้ล้วนๆ อย่างเดียว ^^ และเราจะมีภาพถ่ายสวยๆ ของ Galaxy S6 ที่คุณเอถ่ายมาฝากเพื่อนๆ ให้ดูผลลัพท์กันเต็มตา ตามมาในเร็วๆ นี้นะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx