เซอร์ไพรส์สุดพิเศษรับวันวาเลนไทน์กับ Skype Qik รุ่นปรับปรุงใหม่

Advertisements
Advertisements

แอพลิเคชันสำหรับส่งวิดีโอ Skype Qik จาก Microsoft ที่ทำงานด้วยการแคปเจอร์ช่วงเวลาสำคัญและทำการแบ่งปันไปให้กับเพื่อนๆ ของคุณ พร้อมแคมเปญใหม่สำหรับวันวาเลนไทน์เท่านั้น

Skype-Qik-app

แอพลิเคชันสำหรับส่งวิดีโอแบบกลุ่ม Skype Qik

สำหรับการเริ่มใช้งานครั้งแรกคุณจะต้องตั้งค่ากลุ่มเพื่อนของคุณก่อนเป็นลำดับแรกและจากนั้นจึงค่อยเริ่มทำการแลกเปลี่ยนวิดีโอ สำหรับข้อความของบทสนทนาจะถูกเพิ่มเข้าไปในวิดีโอราวกับว่าคุณกำลังชมภาพยนตร์อยู่สักเรื่อง ทั้งนี้ Qik ยังสามารถช่วยให้คุณลบวิดีโอออกจากการแชทได้ด้วยเช่นกัน

Qik ทำอะไรได้บ้าง?

  • สร้างกลุ่มสนทนาได้จากการเลือกเพื่อนจากรายชื่อที่มีแล้วดึงเข้ากลุ่มสนทนาของคุณหรือแม้แต่การสนทนาแบบส่วนตัวก็ทำได้เช่นกัน
  • ลบข้อความของคุณเพื่อให้มันหายไปจากบทสนทนาได้
  • ลบบทสนทนาเก่าโดยอัตโนมัติจาก Qik หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์
  • เริ่มบทสนทนาได้ตลอดเวลาแม้ไม่มีการเข้าสู่ระบบ ชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านก็ตาม

โดยในวันนี้แอพลิเคชัน Skype Qik มาพร้อมเวอร์ชันใหม่ v1.3.1.259 เพิ่มคุณสมบัติการทำงานใหม่ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น อีกทั้ง Microsoft ยังเพิ่มเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับคุณสำหรับการใช้งานในวันวาเลนไทน์นี้

[quote]พวกเราเองยังอดแปลกใจกับเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์นี้ไม่ได้เลย อย่าลืมเข้าใช้งานแอพลิเคชันในวันวาเลนไทน์นี้แล้วคุณจะได้พบกับกามเทพของคุณ[/quote]

ทั้งนี้ทีมงาน Skype ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกด้วยว่าขณะนี้พวกเขากำลังพัฒนารุ่นใหม่สำหรับการใช้งานบนแพลตฟอร์ม Windows Phone ซึ่งรับร้องว่าต้องดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

คัดมาเพื่อคุณ

Appstore1

ที่มา: WMpoweruser

View Comments (0)

Leave a Reply