ปล่อยให้ดาวน์โหลดแล้ว Instagram (BETA) Official สำหรับ Windows 10 Mobile

Advertisements
Advertisements

วันนี้เหล่าผู้ใช้ Windows Phone คงจะยิ้มกันจนน้ำตาเล็ดแน่ๆเลยครับ เพราะในที่สุดสิ่งที่เหล่าผู้ใช้หลายๆคนเฝ้ารอคอยก็ได้มาถึงแล้ว สำหรับแอพ Instagram แบบ Official แต่ทว่ามันก็ยังเป็นเวอร์ชั่น Beta อยู่นะครับ ทั้งนี้มันจะรองรับการใช้งานร่วมกับ Windows 10 Mobile เท่านั้น ซึ่งในอนาคตก็ไม่แน่ว่าจะรองรับการทำงานร่วมกับ Windows 10 for PC หรือไม่

โดยในช่วง Beta นี้คงต้องยอมรับครับว่ายังมีปัญหาที่เกิดขึ้นในแอพอยู่ อย่างเช่นผู้ใช้บางรายไม่สามารถล็อกอินได้ด้วยบัญชี Facebook นอกจากนี้ยังเห็นว่าบางรายไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่น ‘Share to’ ได้เลย อีกทั้งยังมีรายงานเรื่องอาการค้างและหน่วงเกิดขึ้น หากมองแค่ตรงนี้ก็พอทราบแล้วครับว่าแอพ Instagram บน Windows Phone นั้น ตอนนี้ยังคงห่างไกลกับแอพบน iOS และ Android อยู่ ซึ่งเราก็หวังว่าทีมพัฒนาจะช่วยกันเร่งแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นตรงจุดนี้ให้เร็วๆนี้..

instagram-beta-win10-screens-1

อันที่จริงแล้วพี่ Mark Zuckerberg ก็ไม่ได้ปล่อยให้เรารอกันนานมากเท่าไรเลยครับ  หากถามว่าทำไมถึงได้ใช้เวลาพัฒนานานนักกว่าจะปล่อยออกมาได้ ?? เชื่อว่าพวกเราทุกคนที่ใช้ Windows Phone อยู่คงพอจะทราบคำตอบกันอยู่แล้วล่ะครับ เอาเป็นว่าในเมื่อมันมาให้เราใช้แล้วก็ใช้กันเถอะครับ จัดไปอย่าให้เสีย!!

คัดมาเพื่อคุณ

maxresdefault

View Comment (1)

Leave a Reply