[ข่าว] Sharp Aquos Crystal 2 งามหมดจด และไร้ขอบ!!!

Avatar photo
1408883273 sprintshar o | Sharp | [ข่าว] Sharp Aquos Crystal 2 งามหมดจด และไร้ขอบ!!!

แม่เจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ผมครางเลยละครับ Sharp Aquos Crystal 2 สวยเป็นบ้าเลยมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วไร้ขอบ จะวางจำหน่ายกับ Softbank ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตลาดต่างประเทศก็คงต้องพึ่งเครื่องหิ้วกันตามระเบียบ

Sharp Aquos Crystal 2 มาพร้อมหน้าจอ S-PureLED แต่ความละเอียดไม่สูงครับแค่ HD 720P ขนาดตัวเครื่อง 136 x 71 x 11 มม. น้ำหนัก 154 กรัม ค่อนข้างหนาทีเดียวนะครับ สำหรับกล้องหน้าจะย้ายไปอยู่ที่ด้านล่างมีความละเอียดอยู่ที่ 2.1MP ส่วนกล้องหลักมีความละเอียด 8MP, RAM 2GB, หน่วยความจำภายใน 16GB ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon แต่ไม่ได้ระบุรุ่นของชิปเซ็ต

 

Sharp Aquos Crystal 2 ป้องกันละอองน้ำ แต่ไม่กันน้ำนะครับ เอาไปจุ่มไม่ได้^^ ที่น่าสนใจคือ Grip Magic เซนเซอร์ด้านข้างตัวเครื่องที่เอาใว้ตรวจจับการสัมผัส (มันจะเป็นยังไงหนอ?)

รองรับ 4G LTE, HD Voice, 2.4GHz Wi-Fi b/g/n, NFC, Mobile Wallet และ 1-seg mobile TV แบตเตอรี่รุ่นนี้มีความจุ 2,030mAh และไม่สามารถถอดเปลี่ยนเองได้ ซึ่งถือว่าให้มาน้อย แต่ทาง Sharp ได้บอกว่ารุ่นนี้ใช้หน้าจอประหยัดพลังงานแต่มีประสิทธิภาพมากขึ้น หน้าจอสวยสดใสครับ อา…..สเปคไม่เร้าใจแต่สวยมากเลยครับ อยากลองเล่นจังเลยนะเนี่ย^__^รุ่นแรกเคยมาทำตลาดบ้านเราอย่างเงียบกริบ

 

 

ที่มา gsmarena

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx