ของฟรีอีกแล้ว เกม Sentinel 4: Dark Star สำหรับ iOS แจกฟรีจากราคาปกติ $4.99

Sentinel คือเกมไตเติลดังประจำ iOS ในแนว Tower Defender เลยก็ว่าได้ครับ เพราะไม่ว่าจะออกมากี่ภาคต่อกี่ภาค Origin8 สตูดิโอผู้สร้างก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง โดยตอนนี้ก็เดินทางมาจนถึงภาคที่ 4 กันแล้ว และนี่ยังถือเป็นครั้งแรกของ Sentinel 4: Dark Star อีกด้วยที่เอามาเปิดให้โหลดฟรีๆ กันแบบใจดี๊ใจดีสำหรับคนที่อยากหามาลองเล่นกัน

Sentinel 4: Dark Star คือหนึ่งในเกมแนว Tower Defender ที่ถือว่ามีเนื้อเรื่องและเพลย์ไทม์ที่ยาวนานมากทีเดียว ไม่ใช่เล่นเพียงแป๊ปๆ แล้วจบเหมือนที่เราเห็นกันเยอะแยะบน AppStore สำหรับเกมประเภทเดียวกันนี้ ด่านแต่ละด่านนั้นถูกออกแบบมาได้กว้างใหญ่ไพศาลชนิดที่เรียกว่าแม้แต่จอ iPad ยังต้องใช้นิ้วเลื่อนดูถึงจะครบทั้งแผนที่ โดยตัวเกมเป็นการผสมผสานระหว่างเกมที่มีด่านบังคับให้เล่นไปเรื่อยๆ แบบด่านต่อด่าน และด่านแบบอิสระที่ให้ผู้เล่นเลือกกำหนดการเล่นได้ด้วยตัวเอง

Sentinel 4: Dark Start Free Download for iOS

ภายในเกมนั้นมีการใช้สกุลเงินสองสกุล คือสกุลของเกมเองและสกุลเงินจริงของเราแบบ IAP (In App Purchase) ที่คุณสามารถใช้ซื้อของโน่นนี่นั่นเพื่อจัดแต่งทัพของคุณได้ แต่คุณก็ไม่ได้จำเป็นต้องซื้อหากไม่ต้องการใช้เงินจริง โดย Sentinel 4: Dark Star นี้มีแผนที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี (จากเดิม $4.99) จนถึงวันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ แล้วนะครับ

สำหรับผมแล้ว Sentinel 4: Dark Star คือเกมแนว Tower Defender ที่เล่นสนุก พร้อมกับงานภาพที่สวยงามมาก เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดโอกาสโหลดฟรีนี้โดยสิ้นเชิงครับ

คัดมาเพื่อคุณ
image001

ดาวน์โหลด Sentinel 4: Dark Star สำหรับ iOS ฟรี

ติดตาม APPDISQUS เอาไว้ เราจะไม่พลาดที่จะคาบเอาข่าวแอพพลิเคชั่นที่แจกฟรีในแต่ละวันแบบนี้มาฝากเพื่อนๆ อย่างแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply