เซนไฮเซอร์ เปิดตัว GSP 600 และ GSP 500 ในไทย หูฟังอนาคตของเกมมิ่ง ครบทุกฟังก์ชั่นที่คนเล่นเกมต้องการ

Advertisements
Advertisements

เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หนึ่งในผู้ผลิตระบบเสียงระดับโลกจากเยอรมันนี เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ในประเทศไทย GSP 600 และ GSP 500 คุณภาพเสียงชั้นเลิศและความสบายขั้นสุดสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ 

GSP 500 และ GSP 600  เป็นหูฟังเกมมิ่งระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ตัวหูฟังที่ได้รับการออกแบบโดยวิศวกรชาวเยอรมันให้มีเสียงชัดใสเพื่อการสื่อสารที่ชัดเจนระหว่างเกมเมอร์ มาพร้อมกับเฮดแบนด์ที่สามารถปรับเให้รับกับสรีระของผู้ให้งานทุกขนาดและสวมใส่สบาย กระชับแต่ไม่รัดแน่นจนเกินไป

หูฟังรุ่น GSP 500 มาพร้อมระบบเสียงรุ่นใหม่ที่พัฒนาให้ดีขึ้น ออกแบบโดยเซนไฮเซอร์ เพื่อมอบคุณภาพเสียงที่เป็นธรรมชาติ สำหรับหูฟังเซนไฮเซอร์รุ่น GSP 600 ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับการใช้งานในหลายๆ ด้าน เช่น การตัดเสียงรบกวนเพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีสมาธิกับเกมโดยไม่ถูกรบกวนจากเสียงภายนอก

GSP 600 ประกาศราคาไทยอยู่ที่ 11,490 บาท และ GSP 500 ราคา 10,590 บาท สามารถใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ที่เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์พีซี Mac และเกมคอนโซลที่มีช่องเสียบหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร

วางจำหน่ายที่ มั่นคงแก็ดเจ็ท พาวเวอร์บาย พาวเวอร์ มอลล์ บีเทรนด์ ไลฟ์ จาเบ็น ไอที ซิตี้  Mine by JIB และร้านค้าอื่นๆ ซึ่งเป็นร้านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม 2561 เป็นต้นไป และเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เซนไฮเซอร์อื่นๆ หูฟังเกมมิ่งจะมีการรับประกัน 2 ปีทั่วโลกครับ

ประวัติเซนไฮเซอร์กับการยอมรับในวงการเสียงและเกมเมอร์มืออาชีพ

เกมในตำนานต่างๆ จะได้รับการบันทึกด้วยอุปกรณ์บันทึกเสียงมืออาชีพจากเซนไฮเซอร์

หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่จากเซนไฮเซอร์มุ่งมั่นเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมแก่เหล่าเกมเมอร์มืออาชีพในประเทศไทย โดยบรรดาผู้ใช้งาน Twitch และอินฟลูเอนเซอร์เกมบนYouTube ได้ร่วมกันแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ ที่มีต่ออุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมจากเซนไฮเซอร์

 

ทีมอีสปอร์ต (eSports) ที่มีชื่อเสียงมากมายทั่วโลก เช่น ทีม German CS:GO eSports team และ SK Gaming ต่างใช้อุปกรณ์เกมมิ่งจากเซนไฮเซอร์เกมมิ่งในการเล่นเกมสำหรับภูมิภาคนี้อุปกรณ์ของเซนไฮเซอร์ได้รับความไว้วางใจจากทีมดังอย่าง Mineski-Dota eSports หนึ่งในทีมเกมมิ่งระดับมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จและเก่าแก่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำโดยกัปตันทีมที่เป็นเกมเมอร์ชื่อดังซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ของ Dota Pro Circuit ระดับภูมิภาคอย่าง คุณอนุชิต จิรวงศ์ หรือที่รู้จักดีในแวดวงเกมในนาม “Jabz”

 

คัดมาเพื่อคุณ

นอกจากนั้น ทีมพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังเกมอันโด่งดังต่างๆ เช่น Guild Wars Hitman และ Assassin’s Creed ต่างใช้อุปกรณ์บันทึกเสียงระดับมืออาชีพจากเซนไฮเซอร์ทั้งสิ้นในการพัฒนาระบบเสียงสำหรับเกมของพวกเขา หูฟังเกมมิ่งจากเซนไฮเซอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณภาพเสียงที่ละเอียดในระดับอะคูสติก ซึ่งนักพัฒนาเกมตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเหล่าบรรดาเกมเมอร์

 

นับตั้งแต่งาน Sennheiser Gaming Forum ครั้งล่าสุดในเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา เซนไฮเซอร์ได้ขยายตลาดและธุรกิจสำหรับผลิตภัณฑ์เกมมิ่งในประเทศไทย “เรายังคงมองเห็นศักยภาพการเติบโตอย่างมหาศาลของอุตสาหกรรมเกมมิ่งในประเทศไทย เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมเกมมิ่งของไทยและเดินหน้าร่วมมือกับคอมมูนิตี้ท้องถิ่นผ่านกิจกรรมและงานกีฬาอีสปอร์ตและเกมมิ่งต่างๆ” นายคริส โลว์ รองประธาน ฝ่ายการค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค เซนไฮเซอร์ เอเชีย กล่าว

 

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดวีดิโอเกมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยจำนวนเกมเมอร์กว่า 8 ล้านคน รวมถึงเกมเมอร์ประเภทเล่นเกมส์แบบจริงจังราว 1.2 ล้านคน และเกมเมอร์ประเภทอีสปอร์ตอีกนับพันคน จากผลการศึกษาด้านเกมมิ่งของบริษัท NewZoo ตลาดเกมมิ่งในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างมั่นคงในอัตราเฉลี่ยร้อยละ 15 ต่อปี ในขณะที่ปี 2560 ยอดขายผลิตภัณฑ์เกมมิ่งของเซนไฮเซอร์ในประเทศไทยโตขึ้นถึงร้อยละ 170 เมื่อเทียบกับปี 2559