Sennheiser เปิดตัว ออนไลน์สโตร์ ในประเทศไทย พร้อมรองรับการใช้งานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมถึงบริการส่งฟรีทั่วประเทศ

Avatar photo
Photo 1 | หูฟัง | Sennheiser เปิดตัว ออนไลน์สโตร์ ในประเทศไทย พร้อมรองรับการใช้งานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมถึงบริการส่งฟรีทั่วประเทศ

เซนไฮเซอร์ แบรนด์หูฟังระดับโลกจากประเทศเยอรมนี เปิดตัวออนไลน์สโตร์  ได้รวมเอาผลิตภัณฑ์หูฟังคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมนีของเซนไฮเซอร์  มารวมไว้ที่นี่ (https://th.sennheiser.com)

โดยมีราคาที่แตกต่างกันตั้งแต่ต่ำกว่า 1,000 บาท สำหรับกลุ่มหูฟังระดับเริ่มต้นที่ได้รับการออกแบบเพื่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน ไปจนถึงราคาที่สูงกว่า 70,000 บาท สำหรับกลุ่มหูฟังแบบเปิดที่มีความหรูหรา และรังสรรค์ขึ้นเพื่อผู้ที่คลั่งไคล้เรื่องเสียงโดยเฉพาะอีกด้วย ยังมีโปรโมชั่นพิเศษและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกมากมาย รวมถึงหูฟังไร้สาย MOMENTUM TRUE WIRELESS ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้ด้วย เซนไฮเซอร์มีหูฟังหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามการใช้งาน ได้แก่ หูฟังสำหรับเล่นเกม เล่นกีฬา ท่องเที่ยว ใช้ในบ้าน รวมถึงหูฟังเกรดคุณภาพสำหรับผู้ใช้มืออาชีพ อย่างการใช้งานในสตูดิโอและสำหรับเหล่าดีเจ

Photo 2 | หูฟัง | Sennheiser เปิดตัว ออนไลน์สโตร์ ในประเทศไทย พร้อมรองรับการใช้งานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมถึงบริการส่งฟรีทั่วประเทศ

นายมาร์ติน โลว์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซนไฮเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ เอเชีย จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัวเซนไฮเซอร์อย่างเป็นทางการในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากยอดขายในประเทศไทยที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา

“การเปิดตัวออนไลน์สโตร์ของเซนไฮเซอร์ครั้งนี้ เป็นไปเพื่ออำนวยความสะดวกและช่วยประหยัดเวลา ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปซื้อผลิตภัณฑ์ของเราให้กับบรรดานักชอปชาวไทย” นายมาร์ตินกล่าว “เราทราบว่าคนไทยเป็นคนที่ชื่นชอบและมีความรู้ด้านเทคโนโลยี รวมถึงคุ้ยเคยกับอีคอมเมิร์ซเป็นอย่างดี และเรายังพบว่าคนไทยนั้นนิยมสินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่งทุกอย่างที่เราทำคือความตั้งใจในการมอบความสะดวกสบายและคุณภาพอันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของเรา การเปิดตัวออนไลน์สโตร์ เป็นพัฒนาการที่สอดคล้องกับการเติบโตของธุรกิจในประเทศไทย”

นายมาร์ตินยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ออนไลน์สโตร์ใหม่นี้จะทำให้บริษัทสามารถให้บริการลูกค้าชาวไทยได้อย่างปลอดภัย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น “ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการ หลังจากทำการสั่งซื้อ ไม่ว่าจะสั่งจากพื้นที่ใดก็ตามในประเทศ” นายมาร์ติน กล่าว

คัดมาเพื่อคุณ
5D3 0706 | sennheiser | Sennheiser MOMENTUM 4 Wireless หูฟังดีไซน์เรียบหรู พร้อมคุณภาพเสียงทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 60 ชั่วโมง

เซนไฮเซอร์กล่าวว่าออนไลน์สโตร์จะช่วยเสริมศักยภาพด้านการกระจายสินค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และตอนนี้เซนไฮเซอร์กำลังมองหาช่องทางการเปิดแฟลกชิปสโตร์ในกรุงเทพฯ ในปีพ.ศ. 2562 อีกด้วย

เยี่ยมชมเซนไฮเซอร์ ออนไลน์สโตร์ ได้ที่: th.sennheiser.com