เผยตัว! Samsung Galaxy Gear2 และ Gear2 Neo เซอร์ไพร์สใหญ่งาน MWC สองนาฬิกาอัจฉริยะโผล่ก่อนงานเปิดตัว 3 วัน

Avatar photo
Galaxy Gear 2 | galaxy gear | เผยตัว! Samsung Galaxy Gear2 และ Gear2 Neo เซอร์ไพร์สใหญ่งาน MWC สองนาฬิกาอัจฉริยะโผล่ก่อนงานเปิดตัว 3 วัน

ความลับเผยตัว! Samsung Galaxy Gear 2 และ Samsung Galaxy Gear 2 Neo เซอร์ไพร์สใหญ่งาน MWC สองนาฬิกาอัจฉริยะซุ่มเงิยบ ภาพหลุดก่อนงานเปิดตัว 3 วัน

11

 

@evleaks ได้เป็ผู้ปล่อยความลับสำคัญอีกครั้ง เขาได้ตัดภาพของ Samsung Galaxy Gear2 และ Galaxy Gear 2 Neo สองอุปกรณ์สวมใส่จากซัมซุงที่มีข่าวลือว่าจะมาเปิดตัวที่ Mobile World Congress สัปดาห์หน้า

ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Galaxy Gear 2 รายงานว่าซัมซุงได้พิจารณายกเครื่องการออกแบบสำหรับตัวอุปกรณ์ แต่จากภาพหลุดที่เห็นอยู่ตรงหน้านี้ดูเหมือนจะไม่เป็นอย่างนั้น Galaxy Gear2 มีลักษณะคล้ายกับต้นฉบับ Galaxy Gear ตัวเดิมมากทีเดียวครับ และดูเหมือนว่า Galaxy Gear 2 จะเป็นตัวเรือธงของนาฬิกาอัจฉริยะจาก Samsung และ Galaxy Gear 2 Neo จะเป็นรุ่นที่ราคาไม่แพง

คุณลักษณะที่น่าจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นใน Gear ทั้งสองตัวที่มากขึ้น ทั้ง Galaxy Gear 2 และ Galaxy Gear 2 Neo  จะมีปุ่มฮาร์ดแวร์ขนาดเล็กๆ ที่ด้านล่างของหน้าปัดนาฬิกา ซึ่งน่าจะเป็นปุ่มโฮม และข่าวที่หนาหูเรื่องการรองรับการใช้งานกับเครื่องสมาร์ทโฟนในระบบใหม่ของ Samsung นั้นคือ Tizen ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อนๆ สามารถติดตามได้ในงานวันจันทร์นี้จาก MWC บาเซโลน่า ซึ่ง Appdisqus จะคอยรายงานรายละเอียดให้ทราบอย่างแน่นอนครับ

Galaxy-Gear-2

sammobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx