[คลิป] พรีวิว Android 5.1.1 ใน Galaxy S6 และ S6 Edge ก่อนปล่อยอัพเดทจริงเร็วๆนี้

Advertisements
Advertisements

หลังจากที่มีข่าวคราวกันมาสักระยะหนึ่งแล้วสำหรับการมาของ Android เวอร์ชั่นใหม่ที่จะปล่อยลงสู่เรือธงของ Samsung อย่าง Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge ตอนนี้ทางเรามีข่าวมาอัพเดทเพิ่มเติมแล้วล่ะครับ โดยข้อมูลที่เราได้มานั้นจะเป็นคลิปการแสดงพรีวิวคร่าวๆของ Android 5.1.1 ที่กำลังจะเข้ามาในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ทั้งนี้เนื้อหาภายในคลิปนั้นจะเป็นเวอร์ชั่นทดสอบนะครับ (Early Build) ยังไม่ใช่เวอร์ชั่นจริงแต่อย่างใด แต่คาดว่าในเวอร์ชั่นจริงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อยเท่านั้น

Lollipop

โดยในคลิปนั้นจะแสดงให้เห็นว่าหลังจากการอัพเดทมาแล้วเจ้า S6 และ S6 Edge นั้นจะมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆให้กับลูกเล่นของกล้องอย่าง การถ่ายภาพไฟล์ RAW และนอกจากนั้นยังสามารถตั้งค่า ISO ให้ต่ำกว่า 50 ได้แล้วนะครับ อย่างไรก็ตามจากแหล่งที่มาของคลิปนั้นได้แจ้งไว้เพิ่มเติมว่า ในเรื่องของ Shtter Speed นั้นยังไม่แน่นอนว่าในเวอร์ชั่นจริงจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเกิดขึ้นหรือไม่

นอกจากเรื่องของกล้องที่จะมีลูกเล่นใหม่ๆเข้ามาแล้ว ในคลิปยังกล่าวถึงเรื่องของการปิดทางลัดของ S-Finder และ Quick Connect จากแถบ Notification Bar ได้ และรวมไปถึงการเปิด-ปิด Wallpaper Motion Effect ในหน้า Homescreen ได้อีกด้วยครับ เราลองไปดูคลิปด้านล่างเลยดีกว่าครับว่ากับการอัพเดทที่กำลังจะมาถึงนั้นจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปมากน้อยขนาดไหน

 

ที่มา : androidcommunity

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply